Tẩm quất người mù Tại hà nội

Tin tức

Tẩm quất người mù Tại hà nội

13/04/2022Lượt xem: 2601
 
 

Tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều những trung tâm tẩm quất khác nhau khiển cho bạn băn khoăn không biết chọn tẩm quất ở nơi nào là uy tín mà giá cả lại phải chăng hãy cùng tamquatnguoimu.com tìm hiểu qua bài viết tẩm quất người mù tại hà nội qua bài viết sau đây . 

Xem thêm:  Báo giá dịch vụ xông hơi

Tầm quất người mù

Chúng tôi đã có đáp án dành cho bạn,Quận Tây Hồ là một quận rất gần với Quận Đống Đa,chỉ cần hơn 10 phút đi xe từ Quận Tây Hồ tới Số 52 ngõ 133 Thái Hà,Đống Đa,Hà Nội,Bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ tẩm quất chất lượng do chính những người mù thật thực hiện.

Người ta hay gọi chung chung,chúng tôi là dịch vụ tẩm quất của người mù,cụ thể hơn chúng tôi là những người có tật về mắt,có người thì không nhìn thấy gì cả,có người thì nhìn mờ mờ,có người thì nhìn cứ như người bình thường,nhưng thực chất đã bị giảm thị lực chỉ còn 1/10 so với những người bình thường.
Do đó trong sinh hoạt và làm việc không thể làm được những việc giống như những người bình thường khác.
May thay ông trời vẫn ban cho chúng tôi một kế sinh nhai đó là nghề tẩm quất,để chúng tôi có thể mang lại lợi ích cho cộng đồng.
Ông trời thật chẳng cướp đi hết của ai cái gì,chúng tôi mất đi 1 giác quan,thì ông trời lại cho chúng tôi một bàn tay điêu luyện hơn những người bình thường khác.

 

Tẩm quất người mù tại hà nội

Sau đây là một số lợi ích mà tẩm quất người mù mang lại cho quý khách:

1.Tẩm quất xoa bóp bấm huyệt là một phương pháp vật lý trị liệu sẽ giúp cho cơ thể lưu không khí huyết . giúp giảm căng thẳng mệt mỏi.

2.Hỗ trợ và điều trị các bệnh như Đau đầu. Đau vai cổ gáy. thoát vị đĩa đệm. thoái hóa đốt sống cổ. đau dây thần kinh tọa.v.v.v

3.Hỗ trợ hệ thần kinh cơ xương khớp hạn chế chức năng vận động làm lưu thông khí huyết hệ tuần hoàn của máu giúp cơ thể Điều hòa huyết áp và làm giảm căng thẳng mệt mỏi sau những ngày làm việc!

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ như xoa bóp bấm huyệt,giác hơi cạo gió và dịch vụ tại nhà ....cũng mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe

Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả dịch vụ của người mù cung cấp hoàn toàn lành mạnh và được đào tạo cấp Chứng chỉ hành nghề có chuyên môn cao trong lĩnh vực xoa bóp bấm huyệt !

Chúng tôi xin giá dịch vụ cho các quý Khách tại Hà Nội được biết
Tẩm quất người mù :130k
Giác hơi:40k
Trườm ngải cứu:40k

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm: 

Bạn đang băn khoăn không biết xoa bóp bấm huyệt ở đâu tốt - Tại tamquatnguoimu.com đội ngũ nhân viên tận tình luôn luôn nâng cao tay nghề  các thủ thuật xoa bóp bấm huyệt tốt nhất giúp quý khách hàng luôn có những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Liên hệ ngay với tamquatnguoimu.com để được trải nghiệm những dịch vụ tẩm quất xoa bóp tốt nhất. 

Video Tư vấn

Video giới thiệu về tẩm quất massage người mù Thái Hà

 

 

    

 

Các bài viết khác

Gọi điện Gọi Điện Chỉ đường Chỉ đường Zalo Zalo
Nhận Tẩm quất tại nhà 24/7 180k/h
Địa chỉ:Số 52 ngõ 133 Thái Hà,Đống Đa,Hà Nội
Zalo
Zalo