Liệu pháp tẩm quất chữa bệnh

Liệu pháp tẩm quất chữa bệnh

Tin tức

Liệu pháp tẩm quất chữa bệnh

29/03/2021Lượt xem: 2059
 
 

Chỉ Định
1. Bong gân, co giật, căng mô mềm, cứng cổ , teo cơ , đông cứng vai, thoái hóa đốt sống cổ , thoát vị đĩa đệm thắt lưng, rối loạn vận động khớp, phục hồi chức năng sau gãy xương, viêm bao gân , u nang hạch , bệnh dạ dày , rối loạn chức năng tiêu hóa , Cảm lạnh , tăng huyết áp sớm, nhức đầu, mất ngủ, nấc cụt, liệt mặt, liệt nửa người, liệt nửa người, di chứng của bệnh bại liệt , viêm tuyến vú , đau bụng kinh, v.v.

Chống chỉ định 

    Các bệnh truyền nhiễm cấp tính, khối u ác tính , khuynh hướng chảy máu , tâm thần phân liệt , bệnh lao tiến triển, suy mòn , viêm mủ cấp tính. Những người có huyết khối địa phương, lymphangitis , hoặc các bệnh ngoài da đều bị cấm. Phụ nữ không nên xoa bóp vùng da bụng, bụng và chi dưới khi mang thai và hành kinh .

Phương Pháp


1. Tẩm quất trị liệu là phương pháp điều trị dùng tay của người thực hiện để đẩy, kéo, xoay xương khớp của bệnh nhân. Nó dựa trên giải phẫu chức năng của xương khớp và áp dụng các kỹ thuật tương ứng để đạt được mục đích cải thiện chức năng xương khớp của bệnh nhân và giảm nhẹ các triệu chứng lâm sàng.

(1) Trước khi bắt đầu điều trị, giải thích toàn bộ quá trình cho bệnh nhân để tăng sự hợp tác và thoải mái của bệnh nhân.

(2) Vị trí bệnh nhân: Chọn vị trí thích hợp theo vị trí xoa bóp của bệnh nhân.

(3) Chuẩn bị cho kỹ thuật viên: Rửa sạch tay, lau khô và ủ ấm trước khi xoa bóp.

(4) .Kỹ thuật xoa bóp: Thư giãn, trị liệu, thư giãn được sử dụng trong quá trình xoa bóp. Các kỹ thuật cụ thể: đẩy, giữ, ấn, xoa, lắc, kéo, lăn và vỗ nhẹ.


Các biện pháp phòng ngừa tác dụng không mong muốn

Tẩm quất không thích hợp dùng trong 30 phút sau bữa ăn, sau khi bụng đói và sau khi mệt mỏi. Nhận được sự hợp tác của bệnh nhân, và luôn chú ý đến phản ứng của bệnh nhân và điều kiện tại chỗ, thay đổi kỹ thuật tùy theo tình trạng , và kiểm soát cường độ phù hợp để ngăn ngừa trầy xước. Hãy nhẹ nhàng khi bị động. Không khí trong nhà phải thông thoáng, nhiệt độ thích hợp, giữ ấm vào mùa đông.

Video Tư vấn

Video giới thiệu về tẩm quất massage người mù Thái Hà

 

 

    

 

Các bài viết khác

Gọi điện Gọi Điện Chỉ đường Chỉ đường Zalo Zalo
Nhận Tẩm quất tại nhà 24/7 180k/h
Địa chỉ:Số 52 ngõ 133 Thái Hà,Đống Đa,Hà Nội
Zalo
Zalo