Công dụng của giác hơi cạo gió là gì!

Tin tức

Đôi lời chân thành từ chúng tôi: "Những người mù tàn nhưng không phế luôn mong muốn góp sức mình cải thiện sức khỏe của cộng đồng,xã hội.Trong quá trình tác nghiệp,nhân viên sẽ có nhiều điều chưa hợp lý hoặc hài lòng,thay vì để trong lòng,hãy nói nhỏ với chúng tôi những điều còn chưa tốt để chúng tôi thay đổi nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn.HOTLINE phản ánh dịch vụ:Mr Quang.0963.341.669".

Công dụng của giác hơi cạo gió là gì!

30/11/2020Lượt xem: 457
 
 

Giác hơi cạo gió là một phương pháp đã có từ thời xa xưa người ta đã áp dụng phương pháp giác hơi cạo gió và đến bây giờ người ta vẫn duy trì và phát triển phương pháp này như một phương pháp hỗ trợ và giải quyết những trường hợp như cảm cúm trúng gió do nguyên nhân ngoại cảnh tác động vào cơ thể con người!.


Phương pháp này thường được sử dụng trong những trường hợp người bệnh có trạng thái cảm cúm hoặc bị trúng gió nước đào thải chất độc tố trong người và giúp loại bỏ gió khi người bệnh bị trúng gió cũng có thể dùng trong những trường hợp người bệnh uống rượu bia quá nhiều!

Người ta sẽ dùng một bộ cốc Thủy Tinh từ 12 đến 16 cái tùy cơ thể từng người và kết hợp với cồn Dùng lửa đốt vào úp trực tiếp lên các huyệt đạo chạy dọc cột sống lưng! Giúp đào thải độc tố trong cơ thể người bệnh!

Khi giác hơi người bệnh sẽ xuất hiện những vết hết thâm đen tùy vào mức độ độc tố và và gió trong cơ thể con người thường sẽ kéo dài khoảng 3 đến 5 ngày các vết sẽ dần dần mờ và trở lại bình thường người bệnh sẽ có cảm giác dễ chịu và thoải mái sau khi giác hơi cạo gió!

Hãy để chúng tôi giúp quý khách giải quyết những vấn đề như trên nhé!

Sức khỏe của quý khách là hạnh phúc của chúng tôi!

Địa chỉ : Số 40 ngõ 161 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại :0963.341.669
website:
https://tamquatnguoimu.com

Tẩm quất người mù Thái Hà Kính chúc quý khách bình an và may mắn!

Các bài viết khác

Gọi điện Nhấn
để Gọi Điện
Chỉ đường Chỉ đường Zalo Zalo
Zalo
Zalo