Những tác dụng thần kỳ của Xoa bóp bấm huyệt? Là gì

Tin tức

Những tác dụng thần kỳ của Xoa bóp bấm huyệt? Là gì

09/06/2020Lượt xem: 6184
 
 

#BẠN CÓ BIẾT PHƯƠNG PHÁP TRỊ LIỆU KHÔNG DÙNG THUỐC…ĐÓ LÀ XOA BÓP&BẤM HUYỆT, DO NGƯỜI MÙ CỦA CHÚNG TÔI THỰC HIỆN KHÔNG
 AI TRONG CHÚNG TA CŨNG CÓ HƠN MỘT LẦN #ĐAU #NHỨC VÀ ĐÃ TỰ TAY XOA BÓP CHO MÌNH…
Xoa bóp, bấm huyệt là kích thích vật lý, trực tiếp tác động vào da thịt, thần kinh và mạch máu, gây nên những thay đổi, qua đó nâng cao năng lực hoạt động của hệ thần kinh, quá trình dinh dưỡng của cơ thể.

 

 

Xoa bóp bấm huyệt là biện pháp phòng và chữa #bệnh đơn giản. Nếu được thực hiện đúng kĩ thuật, đúng chỉ dẫn thì xoa bóp bấm huyệt có thể đem lại hiệu quả tốt.
NẾU BIẾT ĐƯỢC NHỮNG LỢI ÍCH CỦA XOA BÓP, BẤM HUYỆT CHÚNG TA NÊN ĐẾN NHỮNG NƠI CÓ CHUYÊN MÔN VỀ LĨNH VỰC NÀY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ TRÃI NGHIỆM PHƯƠNG PHÁP TRỊ LIỆU KHÔNG DÙNG THUỐC NÀY NHÉ!
ĐÂY LÀ TÁC DỤNG TUYỆT VỜI CỦA XOA BÓP, BẤM HUYỆT:
 Xoa bóp bấm huyệt giúp giảm #căng #thẳng, tăng khả năng tập trung, giảm #đau, giãn cơ, và điều hòa chức năng nội tạng, tăng cường nhu động của dạ dày, ruột và cải thiện chức năng tiêu hoá.
 Tăng dinh dưỡng của da làm da bóng đẹp, có tác dụng tốt đối với chức năng bảo vệ của da. Xoa bóp còn có nhiều tác dụng khác góp phần phục hồi sức khỏe.
 Xoa bóp bấm huyệt điều trị có hiệu quả các #bệnh như: thoái hóa cột sống cổ, thoái hóa cột sống lưng, #đau quanh khớp vai, #liệt vận động do tai biến mạch máu não, mất ngủ kéo dài, người bị #đau đầu, #mệt mỏi... nhiều #bệnh do #tổn thương của các cơ quan: hô hấp, tuần hoàn, tiêu hóa, tiết niệu, sinh dục...
  Điều hòa quá trình hưng phấn hay ức chế thần kinh trung ương, làm thư giãn thần kinh, giảm #căng thẳng, tăng khả năng tập trung... Vì xoa bóp tác động trực tiếp lên các thụ cảm thần kinh dày đặc ở dưới da tạo ra các đáp ứng phản xạ thần kinh.
 Xoa bóp thường xuyên làm tăng tính linh hoạt của khớp và làm giảm khả năng bị #chấn thương, cải thiện tư thế. Ngoài ra, xoa bóp còn kích thích hệ thống lympho, làm tăng miễn dịch và cơ chế bảo vệ tự nhiên của cơ thể.
Xoa bóp làm giãn mạch máu, tăng tuần hoàn tại chỗ, góp phần chống viêm, giảm phù nề.
 Xoa bóp làm giãn cơ, đặc biệt là những nhóm cơ đã bị co cứng. Xoa bóp có thể cải thiện các hiện tượng co cứng các nhóm cơ xung quanh khớp dẫn đến #đau và hạn chế vận động.
Phương pháp xoa bóp bấm huyệt, bên cạnh những công dụng trên đây còn có những lưu ý chống chỉ định với một số trường hợp như: #gãy xương, #chấn #thương đụng dập cơ và dây chằng, ở khớp; #bệnh tim phổi nặng như nhồi máu cơ tim, suy tim, cơn hen ác tính, suy hô hấp. Đặc biệt là không xoa bóp ở vùng lở loét mụn nhọt vì sẽ gây nhiễm khuẩn và lở loét thêm; và các cơ quan bị #tổn #thương thực thể về ngoại khoa (#viêm ruột thừa, #thủng dạ dày, #bệnh truyền nhiễm).
HÃY MẠNH DẠN ĐẾN VỚI XOA BÓP, BẤM HUYỆT NGƯỜI #MÙ QUỐC PHƯƠNG…CHÚNG TÔI KHÔNG CÓ MẮT NHƯNG CÓ ĐÔI BÀN TAY KHEO LÉO ĐỂ THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP XOA BÓP, BẤM HUYỆT GIÚP BẠN PHỤC HỒI SỨC KHỎE VÀ GIẢM #CĂNG THẲNG #MỆT MỎI ĐỂ MỌI NGƯỜI CÓ MỘT TINH THẦN MINH MẪN TRONG MỘT CƠ THỂ KHỎE MẠNH
Hãy để chúng tôi giúp quý khách giải quyết những vấn đề như trên nhé!
Sức khỏe của quý khách là hạnh phúc của chúng tôi!
Địa chỉ số 52 ngõ 133 Thái Hà Đống Đa Hà Nội
Hotline 096 334 1669
Tẩm quất người mù Xuân Quang Kính chúc quý khách bình an và may mắn!

Video Tư vấn

Video giới thiệu về tẩm quất massage người mù Thái Hà

 

 

    

 

Các bài viết khác

Gọi điện Gọi Điện Chỉ đường Chỉ đường Zalo Zalo
Nhận Tẩm quất tại nhà 24/7 180k/h
Địa chỉ:Số 52 ngõ 133 Thái Hà,Đống Đa,Hà Nội
Zalo
Zalo