8 DẤU HIỆU NHẬN BIẾT THẬN YẾU

Tin tức

8 DẤU HIỆU NHẬN BIẾT THẬN YẾU

24/05/2020Lượt xem: 2454
 
 

1. Hơi thở ngắn

Do thận làm việc không hiệu quả, thiếu oxy, nên phế nang phải làm việc gấp đôi và gấp gáp để tăng oxy não và ổn định nhiệt độ ở 37oC để máu lưu thông tốt. Chỉ khi đủ ấm nội tạng mới làm việc nhịp nhàng.

 

2. Đau lưng

Đau xuyên thắt lưng mạn sườn, cơ thể nóng ran, chính là dấu hiệu thận bị lạnh,  làm việc không hiệu quả và bị úng nước. Phổi làm việc gấp đôi để tăng oxy não và làm ấm cơ thể gây áp lực lên ổ bụng lúc thở ngắn và gấp, nên đau lưng là dấu hiệu rõ rệt để nhận biết thận yếu!

 

3. Mắt lờ đờ

Mắt chậm là dấu hiệu thiếu đường trong não. Thiếu đường là thiếu năng lượng, tế bào hồng cầu lưu thông chậm nên não bị thiếu oxy. Thiếu đường, thận và tụy phải sản xuất và cung cấp đường cho não, nên thận làm việc nhiều và không hiệu quả thì dấu hiệu nhận biết là mắt lờ đờ!

 

4. Thiếu máu và đau đầu

Thận sản xuất hócmon EPO để giải phóng tế bào hồng cầu. Thiếu hồng cầu mang oxy lên não thì bị đau đầu. Thiếu EPO, ảnh hưởng đến việc cung cấp oxy lên não và cho cả cơ thể, đau đầu chính là dấu hiệu nhận biết cơ thể thiếu máu và thận yếu!

 

5. Da khô và ngứa

Thận là cơ quan cân bằng khoáng và dưỡng chất cho cơ thể. Chất thải của cơ thể được thải ra qua đường phân, nước tiểu và mồ hôi. Một cơ thể khỏe mạnh thì da căng bóng, đủ nước nên mềm mại. Da khô và ngứa là dấu hiệu thận làm việc kém!

 

6. Miệng tanh mùi kim loại nặng

Mùi nhôm chì hay mùi sắt trong hơi thở chính là dấu hiệu thận không thể loại bỏ kim loại nặng qua đường tiểu. Nếu chăm luyện tập, mồ hôi khét lẹt mùi kim loại cũng làm giảm tải cho thận. Thường thì, nguyên nhân chính là cơ thể không tự tổng hợp được Kẽm và Maggie để thải độc chì nhôm trong người, thì hơi thở rất tanh mùi kim loại nặng.

 

7. Khớp tay chân bị khô

Thiếu đường, tuần hoàn máu kém, thiếu oxy não... nội tạng mất nhiệt, làm việc không nhịp nhàng... cơ thể không sản xuất đủ dịch kẽ, thiếu dịch ổ khớp nên xương khớp kêu răng rắc lục khục.

 

8. Nước tiểu

Khi thận làm việc không hiệu quả, thì uống gì tiểu ra nấy! Nên, mùi và màu của nước tiểu sẽ là dấu hiệu nhận biết tình trạng hoạt động của thận.

????????????????????????????????????????????????????????????

 

Kiểm soát ĐƯỜNG trong máu và NHIỆT ĐỘ trong cơ thể là 2 từ khóa giúp ổn định cho các cơ quan nội tạng làm việc nhịp nhàng duy trì tuần hoàn của cơ thể:

- đường trên 5.7 và dưới 6.3 là lý tưởng cho lưu thông máu và oxy.

- nhiệt độ 36.5oC đến 37oC là lý tưởng để gan thận thải độc.

 

????????????????????????????????????????????????????????????

 

Giữ ấm và thải nhôm chì ra khỏi cơ thể sẽ là nền tảng cho 2 quả thận khỏe mạnh. Thận khỏe mạnh, thì cơ thể khỏe mạnh. Thận ấm, da khỏe mạnh. Ngủ ngon giấc và không tiểu đêm!

- Đàn ông thì mạnh mẽ

- Đàn bà thì thanh xuân.

##Massage bấm huyệt người mù vân cường, số nhà 27, ngõ Văn Chương ii, Đống Đa, Hà Nội, (nằm ở giữa khách sạn k15 và trường cấp 2 huy văn)

##Hotline: 0942555133, 0944427921

130k/1h.#

Video Tư vấn

Video giới thiệu về tẩm quất massage người mù Thái Hà

 

 

    

 

Các bài viết khác

Gọi điện Gọi Điện Chỉ đường Chỉ đường Zalo Zalo
Nhận Tẩm quất tại nhà 24/7 180k/h
Địa chỉ:Số 52 ngõ 133 Thái Hà,Đống Đa,Hà Nội
Zalo
Zalo