Tẩm quất tại nhà,xoa bóp bấm huyệt tại nhà,giác hơi cạo gió tại nhà

Dịch vụ tẩm quất tại nhà,xoa bóp bấm huyệt tại nhà,giác hơi cạo gió tại nhà

Dịch vụ tẩm quất tại nhà,xoa bóp bấm huyệt tại nhà,giác hơi cạo gió tại nhà của tamquatnguoimu.com gồm những gì giá cả như thế nào thì mời quý khách tham khảo qua bài viết sau đây .

Xem thêm:  xông hơi bằng thảo dược

Dịch vụ bấm huyệt tại nhà

Qua thời gian theo dõi,Tamquatnguoimu.com nhận thấy có rất nhiều người có nhu cầu về tẩm quất nhưng lại không có đủ điều kiện đến Trung tâm.
Có rất nhiều lý do dẫn đến việc không thể đến được trung tâm như mệt mỏi,đau ốm,trúng gió cảm cúm đau người,các bệnh nhân bị liệt do bị tai biến,già yếu,những cá nhân đi du lịch ,đi công tác xa mệt mỏi....

Chúng tôi xin cung cấp các dịch vụ tẩm quất người mù thật tại nhà,tẩm quất đấm bóp tại nhà,xoa bóp bấm huyệt tại nhà,giác hơi cạo gió tại nhà, với giá chỉ 180 nghìn/1 giờ  nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quý khách hàng.
Sau 1 thời gian đẩy mạnh dịch vụ Tẩm quất tại nhà,xoa bóp bấm huyệt tại nhà,cạo gió giác hơi tại nhà,chúng tôi nhận thấy rất nhiều trường hợp vô cùng éo le,thương cảm.Chúng tôi tự thấy dịch vụ của Trung tâm cũng là 1 sứ mệnh cao cả,mang lại niềm vui,niềm hạnh phúc cho những người có hoàn cảnh sức khỏe kém.

Mặt khác,chúng tôi cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng,đặc biệt là sức khỏe của những khách hàng  trước và sau khi được chăm sóc bởi dịch vụ của Trung tâm tẩm quất Thái Hà đã được cải thiện 1 đáng kể,quý khách hàng sau khi được tẩm quất,khí huyết lưu thông nên họ cảm thấy vui vẻ và yêu đời hơn.Sự cải thiện tích cực của quý khách hàng chính là niềm vui cũng như động lực cho chúng tôi tiếp tục phục vụ.

Dịch vụ xoa bóp bấm huyệt tại nhà


Hiện tại,Tại trung tâm có cả nhân viên Nam tẩm quất tại nhà và nhân viên Nữ tẩm quất tại nhà,phù hợp cho mọi nhu cầu của quý khách
Vì là dịch vụ tẩm quất tận nơi,chúng tôi phải mất thời gian sắp xếp đi lại cộng thêm chi phí xăng xe nên giá dịch vụ sẽ mắc hơn ở quán 1 chút,giá dịch vụ tẩm quất người mù tại nhà sẽ là 180k /1h

Tuy nhiên dịch vụ tẩm quất tại nhà sẽ không phù hợp với những  khách hàng đang có nhu cầu tìm đến một dịch vụ massage không lành mạnh và có những hành động thiếu tôn trọng. vì dịch vụ của chúng tôi là dịch vụ của người mù trực tiếp chăm sóc khách có nhu cầu đau mệt mỏi thật sự chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm trong lĩnh vực xoa bóp bấm huyệt. ngoài ra chúng tôi không nhận phục vụ những khách hàng nhằm lợi dụng có những hành vi khiếm nhã và có những nhu cầu thư giãn hoặc sai mục đích .

Xoa bóp bấm huyệt tại nhà


Chúng tôi tiếp nhận tất cả các dịch vụ mà khách hàng tìm kiếm như:
-Dịch vụ chuyên về tẩm quất như:tẩm quất tại nhà,tẩm quất tại nhà hà nội,tam quat tai nha,dịch vụ tẩm quất tại nhà,đấm bóp giác hơi tại nhà,đấm bóp giác hơi tại nhà,tẩm quất thư giãn tại nhà.
-Dịch vụ chuyên về giác hơi cạo gió như:giác hơi tại nhà,cao gio giac hoi tai nha,cạo gió giác hơi tại nhà,cao gio tai nha
-Dịch vụ chuyện về massage như:xoa bop bam huyet tai nha,xoa bóp bấm huyệt tại nhà,xoa bóp bấm huyệt tại nhà hà nội,massage bấm huyệt tại nhà,massage bấm huyệt tại nhà,dịch vụ,massage tại nhà,massage tại nhà hà nội,nhận massage tại nhà hà nội,matxa tại nhà hà nội

 

 

Lợi ích khi tẩm quất tại nhà,xoa bóp bấm huyệt tại nhà,cạo gió giác hơi tại nhà

Xoa bóp làm giãn mạch máu, tăng tuần hoàn, góp phần chống viêm, giảm phù nề. Luồng máu tới sẽ tăng cường trao đổi chất, mang ôxy tới cho tế bào và mang đi các chất thải cặn bã. Đối với cơ xương khớp, xoa bóp làm giãn cơ, đặc biệt là những nhóm cơ đã bị co cứng trước đó. Trong các bệnh khớp, gân, dây chằng bao giờ cũng có hiện tượng co cứng các nhóm cơ xung quanh khớp, từ đó gây đau, hạn chế vận động. Xoa bóp có thể cải thiện các tình trạng trên.

Xoa bóp thường xuyên làm tăng tính linh hoạt của khớp và làm giảm khả năng bị chấn thương, cải thiện tư thế.Ngoài ra, xoa bóp còn kích thích hệ thống lympho, làm tăng sức đề kháng và khả năng miễn dịch của cơ thể. Xoa bóp tác động lên thần kinh trung ương, làm thư giãn thần kinh, giảm căng thẳng, stress, tăng khả năng tập trung, giảm đau, và điều hòa chức năng nội tạng, giảm cơn đau tức ngực và khó thở, tăng cường nhu động của dạ dày, ruột và cải thiện chức năng tiêu hoá, tăng dinh dưỡng của da làm da bóng đẹp. Xoa bóp còn có nhiều tác dụng khác góp phần phục hồi sức khỏe.

Theo y học cổ truyền cũng khẳng định xoa bóp thông qua tác động vào các huyệt, kinh lạc có thể đuổi được ngoại tà, thông kinh hoạt lạc, điều hòa khí huyết và chức năng tạng phủ.

Xoa bóp bấm huyệt có tác dụng rất tốt đối với việc phòng bệnh và chữa bệnh như: bệnh của các cơ quan: hô hấp, tuần hoàn, tiêu hóa, vẹo cổ hoặc đau lưng do nhiễm lạnh, do gối đầu cao, vận động mạnh, mang vác nặng, thoái hóa cột sống cổ, thoái hóa cột sống lưng, đau thần kinh tọa, đau quanh khớp vai, liệt vận động do tai biến mạch máu não, suy nhược thần kinh, mất ngủ kéo dài, đau đầu, mệt mỏi...

Lý do khách hàng chọn chúng tôi

Đôi điều về tẩm quất người mù Thật Thái Hà

 

Tẩm quất người mù Thái Hà là cơ sở Tẩm quất của người Khiếm thị trên địa bàn Thành phố Hà Nội, là tập hợp của các anh chị em trên dưới 10 năm kinh nghiệm về Tẩm Quất lấy trụ sở chính tại Số 52 ngõ 133 Thái Hà,Đống Đa,Hà Nội . Được sự bảo trợ của hội người mù Việt Nam,chúng tôi có 1 đội ngũ kỹ thuật viên đã được Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam đào tạo lành nghề về tẩm quất cổ truyền, giàu kinh nghiệm, với phong cách phục vụ tận tình, chu đáo.Hướng đi trong tương lai là một quán tẩm quất lành mạnh của người mù,là một trong những địa chỉ tẩm quất người mù Hà Nội đáng tin cậy.Nói đến tẩm quất người mù thì người ta cũng nghĩ đến đây là dịch vụ tẩm quất lành mạnh.

Nằm ở vị trí Trung tâm Thành Phố Hà Nội là quận Đống Đa,Tẩm quất người mù Thái Hà Đống Đa là 1 địa chỉ tẩm quất người mù uy tín tiếp giáp gần với tất cả các quận lớn trong Thành Phố Hà Nội.
Chỉ với 10 đến 20 phút đi xe đến Tẩm quất người mù Thái Hà,quý khách sẽ nhận được dịch vụ tẩm quất chính xác của người mù,kèm theo đó là dịch vụ xoa bóp bấm huyệt,giác hơi cạo gió.Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách 1 dịch vụ tốt nhất và bình dân nhất khu vực Hà Nội

 

Câu hỏi thường gặp

Hỏi: dịch vụ Tẩm quất tại nhà phù hợp cho những đối tượng nào ? Có lành mạnh không ?

Đáp: Tẩm quất tại nhà dành cho những ngươi bị hạn chế về vận động thuận tiện đi ra ngoài được trong những trường hợp như là người già (cao tuổi) họăc bị cảm cúm trúng gió không thể ra ngoài họăc những người bị tai biến mạch máu não hạn chế vận nằm nhiều rất khó chụi mệt mỏi rất cần được xoa bóp bấm huyệt giúp lưu thông khí huyết khả năng phục hồi rất cao ! Lưu ý : Chúng tôi sẽ không phục vụ những đối tượng có ý định sai mục đích có những hành vi xàm xỡ lợi dụng người mù thiếu tôn trọng hành vì đen tối mất lịch sự! Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm trong lĩnh vực tẩm quất người mù xoa bóp bấm huyệt với đúng chuyên môn và dịch vụ hoàn toàn lành mạnh !

Hỏi :TẨM QUẤT NGƯỜI MÙ thái hà họat động như thế nào ?

Đáp: TẨM QUẤT NGƯỜI MÙ thái hà cung cấp dịch vụ TẨM QUẤT NGƯỜI MÙ lành mạnh được Trung ương hội người mù Việt Nam ! Với đội ngũ nhân viên là người mù được đào tạo bài bản được cấp chứng chỉ y học cổ truyền với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xoa bóp bấm huyệt !

HỎI: KHi nào thì nên đi TẨM QUẤT NGƯỜI MÙ là hiệu quả nhất ?

Đáp: là khi cơ thể của bạn cảm thấy mệt mỏi nhức nhối khó chịu.đau đầu.mất ngủ.máu không lưu thông đều. thoái hóa đốt sống cổ. thoát vị đĩa đệm. đau dây thần kinh tọa. tê bì chân tay. hạn chế vận động.v.v.v.nên đi TẨM QUẤT NGƯỜI MÙ được xoa bóp bấm huyệt rất tốt và hiệu quả !

Video - Hình ảnh thực tế

Các bài viết khác

Gọi điện Gọi Điện Chỉ đường Chỉ đường Zalo Zalo
Nhận Tẩm quất tại nhà 24/7 180k/h
Địa chỉ:Số 52 ngõ 133 Thái Hà,Đống Đa,Hà Nội
Zalo
Zalo