Tẩm quất người mù Thái Thịnh

Tin tức

Tẩm quất người mù cạo gió giác hơi Thái Thịnh 100k/1h

06/12/2020Lượt xem: 1012
 
 

Tọa lạc ở Số 52 ngõ 133 Thái Hà Đống Đa,Trung tâm tẩm quất người mù Thái Hà là một địa chỉ rất gần với Thái Thịnh.
Chỉ với khoảng thời gian ngắn đi lại quý khách sẽ được trải nghiệm một dịch vụ tẩm quất người mù uy tín chất lượng đúng nghĩa.


Dịch vụ tẩm quất thực sự là một sự lựa chọn tuyệt vời sau một ngày những ngày dài mệt mỏi


Cuộc sống ngày càng hiện đại,người ta có xu thế sử dụng điện thoại,máy tính nên càng ngày càng ít vận động,đặc biệt là những người làm văn phòng.Việc ngồi liên tục nhiều tiếng đồng hồ trước máy tính khiến bạn trở nên mệt mỏi thiếu sức sống.Một số người gặp phải tình trạng căng thẳng stress kéo dài,một số khác thì do tuổi cao nên chức năng vận động bị thuyên giảm,sức lực dần đi xuống.
Một trong những giải pháp tốt cho giúp cải thiện sức khỏe là tẩm quất,giác hơi cạo gió.
Chỉ cần thông qua 60 phút tẩm quất,máu huyết được thông suốt,các tế bào được tiếp thêm nhiều năng lượng hơn,cơ thể sẽ có những cải thiện rất rõ rệt.


Lý do nên chọn chúng tôi:

-Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau như tẩm quất,masage,xoa bóp bấm huyệt,giác hơi cạo gió,chườm ngải cứu tươi giúp lưu thông khí huyết và giảm các triệu chứng như đau đầu đau vai,cổ gáy,đau lưng và làm giảm mệt mỏi sau những ngày làm việc căng thẳng.
-Là 1 dịch vụ tẩm quất thật của người mù được xây dựng và phát triển,với đội ngũ nhân viên đào tạo bài bản và được cấp chứng chỉ hành nghề,có kinh nghiệm lâu năm trong linh vực xoa bóp bấm huyệt.
-Với tiêu chí sức khỏe của quý khách là hạnh phúc của chúng tôi,chúng tôi hứa hẹn cung cấp một dịch vụ tẩm quất người mù đúng nghĩa và chất lượng nhất.
-Nằm ngay tại con phố thái hà địa chỉ Số 52 ngõ 133 thái hà đống đa hà nội rất thuận tiện đi lại,chúng tôi có mặt bằng rộng rãi,được chia làm nhiều phòng phù hợp cho rất nhiều đối tượng khách hàng nam nữ,có không gian riêng biệt,được vệ sinh sạch sẽ thoáng mát.

Chúng tôi hy vọng rằng,Số 52 ngõ 133 Thái Hà sẽ là một địa chỉ chăm sóc sức khỏe thường xuyên của quý khách,giúp quý khách có những phút giây thư giãn,thoải mái đằng sau những bộn bề công việc lo toan.Chúng tôi sẽ luôn cố gắng mang lại một dịch vụ chất lượng và bình dân nhất khu vực hà nội.
Xin cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý khách.

Video giới thiệu về tẩm quất massage người mù Thái Hà

 

 

 

Lời khuyên
"Tâm không có tạp niệm,Kinh Mạch tự khai mở"

"Người lương thiện,biết nghĩ cho người khác thì ít tạp niệm,tâm nhàn,nhận được nhiều phúc báo và trường thọ"

Các Pháp môn tu luyện như Niệm Phật Hiệu,thiền Vipassana,Tập khí công Pháp Luân Đại Pháp...v..vv
Có thể giúp con người nhìn vào thế giới bên trong, Khai mở trí huệ,nâng cao tâm tính và thể chất.
Bằng cách không ngừng tịnh hóa thân thể sẽ có hiệu quả kỳ diệu như Từ bỏ được Nghiện thuốc lá,thuốc lào,Nghiện ma túy,Nghiện Xem Phim XXX,Nghiện QHTD,Nghiện Chơi Game,Nghiện cờ bạc,Nghiện Uống rượu...
Từ bỏ được Tham lam,Cáu giận,Thù hận,Sợ hãi,Si mê,Bình tĩnh vượt qua khó khăn thử thách,Gia đình yên ấm hạnh phúc.
Đặc biệt tập khí công giúp thâu tập năng lượng,đả thông toàn bộ kinh mạch,khí huyết sung mãn,từ đó giảm thiểu bệnh tật,tăng hiệu quả của các liệu pháp tác động từ bên ngoài như tẩm quất,giác hơi,xoa bóp bấm huyệt.

Các bài viết khác

Gọi điện Gọi Điện Chỉ đường Chỉ đường Zalo Zalo
Nhận Tẩm quất tại nhà 24/7 150k/h
Địa chỉ:Số 52 ngõ 133 Thái Hà,Đống Đa,Hà Nội
Zalo
Zalo