Tẩm quất người mù Đào Tấn

Tin tức

Tẩm quất người mù Đào Tấn

18/12/2020Lượt xem: 3954
 
 

Phố Đào tấn là một khu vực ở trung tâm Hà Nội có rất nhiều địa chỉ tẩm quất người mù khác nhau uy tín và chất lượng.
Quý khách hàng sau khi trải nghiệm hết những dịch vụ tẩm quất người mù quanh khu vực Đào Tấn có thể tới trung tâm Tẩm quất người mù Thái Hà tọa lạc tại Số 52 ngõ 133 Thái Hà.
Chúng tôi tin rằng đây cũng là 1 địa chỉ tẩm quất đáng để Quý khách lui tới để chăm sóc sức khỏe của mình.


Cuộc sống ngày càng nhanh hơn,mọi người ngày càng chạy đua theo cuộc sống hối hả này,ở nhà thì bức bí mà đi ra đường thì lại quá nhiều khói bụi.
Các công viên để tập thể dục thể thao hít không khí trong lành thì lại ở quá xa,người ta ngày càng có ít lựa chọn hơn để cải thiện sức khỏe.
Một điều quan trọng nhất để có một sức khỏe tốt là phải được vận động,theo thống kê khoa học,1 người muốn khỏe mạnh thì cần phải đi bộ ít nhất 8000 bước 1 ngày (8 nghìn bước).
Nếu bạn là một người quan tâm đến sức khỏe,hãy trang bị cho mình 1 chiếc vòng đeo tay đếm bước chân để biết được mình có đang vận động đủ hay không?


 

Khi bạn chưa vận động đủ thì phương pháp tẩm quất cũng là 1 cách để lưu thông máu,tăng cường sức khỏe,tăng sức đề kháng cho cơ thể,giảm mệt mỏi,giảm stress và một số bệnh đau nhức mãn tính.  "Tàn nhưng không phế", dùng hết sức mình để phục vụ cộng đồng phục vụ xã hội,chúng tôi trong nhiều năm qua đã nhận được nhiều phản hồi tích cực về dịch vụ


-Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau như tẩm quất,masage,xoa bóp bấm huyệt,giác hơi cạo gió,chườm ngải cứu tươi giúp lưu thông khí huyết và giảm các triệu chứng như đau đầu đau vai,cổ gáy,đau lưng và làm giảm mệt mỏi sau những ngày làm việc căng thẳng.
-Tẩm quất của người mù thật đúng nghĩa lành mạnh
-Đội ngũ nhân viên đào tạo bài bản và được cấp chứng chỉ hành nghề,có kinh nghiệm lâu năm trong linh vực xoa bóp bấm huyệt.
-Chúng tôi có mặt bằng rộng rãi,được chia làm nhiều phòng phù hợp cho rất nhiều đối tượng khách hàng nam nữ,có không gian riêng biệt,được vệ sinh sạch sẽ thoáng mát.

Tóm lại khi quý khách đã trải nghiệm qua những địa chỉ tẩm quất tại Đào tấn,quý khách có thể tìm đến trung tâm tẩm quất người mù Thái Hà,một trong những địa chỉ tẩm quất người mù uy tín giá cả bình dân tại Hà Nội

nguồn:https://tamquatnguoimu.com/tam-quat-nguoi-mu-dao-tan.html

Video Tư vấn

Video giới thiệu về tẩm quất massage người mù Thái Hà

 

 

    

 

Các bài viết khác

Gọi điện Gọi Điện Chỉ đường Chỉ đường Zalo Zalo
Nhận Tẩm quất tại nhà 24/7 180k/h
Địa chỉ:Số 52 ngõ 133 Thái Hà,Đống Đa,Hà Nội
Zalo
Zalo