Tẩm quất Hội người mù Hà Nội

Tin tức

Tẩm quất Hội người mù Hà Nội

18/12/2020Lượt xem: 2827
 
 

Hội người mù thành phố Hà Nội là một tổ chức được thành lập vào ngày 3 tháng 7 năm 1970 bởi ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội theo quyết định số 43 QĐ/UBHC


Trải qua 50 phát triển,hội người mù thành phố Hà Nội là nơi hội tụ của những người mù trên địa bàn thành phố đủ mọi ngành nghề.Mục đích của hội là tổ chức các hoạt động chăm lo ,nâng cao đời sống tinh thần,vật chất,phục hồi chức năng,dạy chữ,dạy nghề,bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người khiếm thị,tạo điều kiện thuận lợi cho người mù đóng góp công sức phục vụ cho cộng đồng,phát triển thủ đô ngày càng văn minh hiện đại.


Từ trước đến nay,hội người mù thành phố hà nội đã dạy nghề ,tạo ra vô số công ăn việc làm cho người khiếm thị,một trong những nghề được đặc biệt đào tạo cho người mù đó là dịch vụ tẩm quất người mù.


Nhờ có hội người mù Hà Nội mà có chúng tôi ngày hôm nay,Trung tâm Tẩm Quất người mù Thái Hà là một trong những cơ sở tẩm quất hội người mù thật tại Hà Nội,đã từng được hội người mù Thành Phố Hà Nội dạy nghề đào tạo bài bản,cấp chứng chỉ hành nghề.
Chúng tôi mong muốn góp công sức của mình để phục vụ sức khỏe cộng đồng xã hội ngày càng trở nên tốt hợp hơn


Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sau
-Dịch vụ tẩm quất :130k/1h
-Cạo gió giác hơi:40k/1h
-Chườm ngải cứu tươi:40k/1h

Lí do bạn nên chọn tẩm quất người mù Thái Hà:

-Đội ngũ nhân viên đều là những người khiếm thị, được đào tạo bài bản cộng thêm ưu điểm nổi trội về xúc giác sẽ mang đến cho bạn những giờ phút tuyệt vời. 

-Không gian rộng rãi, thoáng mát, có chỗ để xe máy miễn phí,có chỗ để ô tô ở ngay gần trung tâm

-Là một cơ sở được tẩm quất người mù thật từ hội người mù thành phố Hà Nội, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng về uy tín, giácả, chất lượng dịch vụ.

Xin cảm ơn quý khách đã đọc bài viết,rất mong được phục vụ quý khách

Nguồn:https://tamquatnguoimu.com/tam-quat-hoi-nguoi-mu-ha-noi.html

 

Video Tư vấn

Video giới thiệu về tẩm quất massage người mù Thái Hà

 

 

    

 

Các bài viết khác

Gọi điện Gọi Điện Chỉ đường Chỉ đường Zalo Zalo
Nhận Tẩm quất tại nhà 24/7 180k/h
Địa chỉ:Số 52 ngõ 133 Thái Hà,Đống Đa,Hà Nội
Zalo
Zalo