Tẩm quất người mù Cạo gió giác hơi Thanh Xuân Trung,Thanh Xuân

Tin tức

Tẩm quất người mù Cạo gió giác hơi Thanh Xuân Trung,Thanh Xuân

07/01/2024Lượt xem: 816
 
 

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ xoa bóp bấm huyệt ở Thanh Xuân Trung,Thanh Xuân, Hà Nội, có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, bạn nên chọn một địa chỉ uy tín và đảm bảo về chất lượng như cơ sở Tẩm quất người mù Xuân Quang.

Cách khu vực Thanh Xuân Trung,Thanh Xuân 3 km, 12 phút đi xe bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ tẩm quất chất lượng bậc nhất Hà Thành.
Xoa bóp bấm huyệt là một phương pháp trị liệu đặc biệt được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Nó được sử dụng để giảm đau, tăng cường tuần hoàn máu, giải độc cơ thể, và tăng cường chức năng của các cơ quan trong cơ thể. Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm xoa bóp bấm huyệt ở Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, hãy lưu ý những điều quan trọng trước khi đi xoa bóp bấm huyệt. Hãy cùng tôi tìm hiểu kỹ hơn về trung tâm xoa bóp bấm huyệt Xuân Quang, một trung tâm xoa bóp bấm huyệt chuyên nghiệp ở gần khu vực Thanh Xuân.

 

Xoa bóp bấm huyệt phù hợp với ai

Xoa bóp bấm huyệt là phương pháp điều trị đa dạng và có thể được sử dụng cho nhiều loại bệnh khác nhau. Thông thường, xoa bóp bấm huyệt được khuyến nghị cho những người bị đau lưng, đau cổ, đau vai gáy, đau đầu, mất ngủ, táo bón, stress, trầm cảm, rối loạn tiêu hóa và các bệnh lý về hô hấp. Tuy nhiên, trước khi sử dụng xoa bóp bấm huyệt, bạn nên thảo luận với chuyên gia để đánh giá tình trạng sức khỏe của mình và lựa chọn phương pháp xoa bóp bấm huyệt phù hợp nhất.

Báo giá xoa bóp bấm huyệt người mù

Với sự phát triển của khoa học và công nghệ, xoa bóp bấm huyệt ngày càng được ứng dụng và phổ biến trong điều trị các bệnh lý. Hiện nay, báo giá xoa bóp bấm huyệt người mù ở Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân dao động từ 40.000 đến 190.000 đồng tùy thuộc vào thời gian và độ khó của điều trị.
 

Tẩm quất xoa bóp người mù :130k/h - 190k/90 phút

Massge tinh dầu: 150k/h
Giác hơi cạo gió:40k/lượt
Chườm ngải cứu tươi:40k/lượt

Xông hơi ướt : 80k

Gối thảo dược: 40k
Tẩm quất tại nhà ở Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội: 180k/h + Phí đi lại

Trung tâm xoa bóp bấm huyệt Xuân Quang có gì tốt

Xuân Quang là một trung tâm xoa bóp bấm huyệt uy tín tại Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và đầy đủ bằng cấp chuyên môn. Trung tâm cung cấp dịch vụ xoa bóp bấm huyệt chuyên nghiệp và đạt tiêu chuẩn về an toàn, vệ sinh và chất lượng.

Đặc biệt, trung tâm Xuân Quang còn có đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp và thân thiện, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong quá trình điều trị. Ngoài ra, trung tâm còn sử dụng các thiết bị hiện đại và đa dạng phương pháp trị liệu như xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu, thảo dược và các phương pháp trị liệu khác để giúp khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất.

Với phương châm “Khách hàng là trên hết”, trung tâm Xuân Quang cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm trị liệu tốt nhất, giúp cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Khách hàng có thể yên tâm đến trung tâm Xuân Quang để trải nghiệm dịch vụ xoa bóp bấm huyệt chất lượng cao với giá cả hợp lý.
Mọi chi tiết xin liên hệ
Tẩm quất người mù Thái Hà
Địa chỉ:Số 52 ngõ 133 Thái Hà,Đống Đa,Hà Nội
Hotline:0963.341.669
website:https://tamquatnguoimu.com

https://tamquatnguoimu.com/tam-quat-nguoi-mu-cao-gio-giac-hoi-thanh-xuan-trung-thanh-xuan.html

Video Tư vấn

Video giới thiệu về tẩm quất massage người mù Thái Hà

 

 

    

 

Các bài viết khác

Gọi điện Gọi Điện Chỉ đường Chỉ đường Zalo Zalo
Nhận Tẩm quất tại nhà 24/7 180k/h
Địa chỉ:Số 52 ngõ 133 Thái Hà,Đống Đa,Hà Nội
Zalo
Zalo