Tẩm quất người mù Cạo gió giác hơi Đại La, Đồng Tâm,Hai Bà Trưng

Tin tức

Tẩm quất người mù Cạo gió giác hơi Đại La, Đồng Tâm,Hai Bà Trưng

07/01/2024Lượt xem: 929
 
 

Xoa bóp bấm huyệt đã trở thành một trong những phương pháp chữa trị đang được ưa chuộng tại nhiều nơi trên thế giới, và cũng không ngoại lệ tại Việt Nam. Trung tâm xoa bóp bấm huyệt Xuân Quang gần khu vực Đại La, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng là một địa chỉ được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về phương pháp xoa bóp bấm huyệt và trung tâm Xuân Quang.

Bảng giá tẩm quất người mù tại khu vực Đại La, Đồng Tâm,Hai Bà Trưng
 

Tẩm quất xoa bóp người mù :130k/h - 190k/90 phút

Massge tinh dầu: 150k/h
Giác hơi cạo gió:40k/lượt
Chườm ngải cứu tươi:40k/lượt

Xông hơi ướt : 80k

Gối thảo dược: 40k
Tẩm quất tại nhà ở Đại La, Đồng Tâm,Hai Bà Trưng: 180k/h + Phí đi lại

Xoa bóp bấm huyệt là như thế nào?

Xoa bóp bấm huyệt là một phương pháp trị liệu truyền thống bao gồm việc kích thích các huyệt vị trên cơ thể. Phương pháp này được sử dụng để điều trị các bệnh lý khác nhau, bao gồm các vấn đề về cơ xương khớp, đau lưng, đau đầu, viêm xoang, mất ngủ, mất trí nhớ và các vấn đề liên quan đến hệ tiêu hóa và hệ thống hô hấp.

Trong quá trình xoa bóp bấm huyệt, người trị liệu sẽ sử dụng các ngón tay để kích thích các huyệt vị trên cơ thể. Huyệt vị được xác định dựa trên các vị trí cụ thể trên cơ thể và được xác định là các điểm mà năng lượng chảy qua. Khi kích thích các huyệt vị này, năng lượng sẽ được giải phóng và cơ thể sẽ trở nên thư giãn và khỏe mạnh hơn.

Đôi nét về trung tâm xoa bóp bấm huyệt Xuân Quang

Trung tâm xoa bóp bấm huyệt Xuân Quang là một trong những trung tâm xoa bóp bấm huyệt nổi tiếng tại Hà Nội. Trung tâm có đội ngũ chuyên gia xoa bóp bấm huyệt giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực này. Ngoài ra, trung tâm còn có các thiết bị hiện đại và được cập nhật thường xuyên để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Trung tâm xoa bóp bấm huyệt Xuân Quang cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với mục đích sử dụng và túi tiền của mình.

Bên cạnh đó, trung tâm cũng đảm bảo sự an toàn và vệ sinh trong quá trình xoa bóp bấm huyệt. Các thiết bị và dụng cụ sử dụng trong quá trình trị liệu điều được vệ sinh sạch sẽ,mỗi người một ga và một chăn khác nhau.

Mọi chi tiết xin liên hệ
Tẩm quất người mù Thái Hà
Địa chỉ:Số 52 ngõ 133 Thái Hà,Đống Đa,Hà Nội
Hotline:0963.341.669
website:https://tamquatnguoimu.com

https://tamquatnguoimu.com/tam-quat-nguoi-mu-cao-gio-giac-hoi-dai-la-dong-tam-hai-ba-trung.html

Video Tư vấn

Video giới thiệu về tẩm quất massage người mù Thái Hà

 

 

    

 

Các bài viết khác

Gọi điện Gọi Điện Chỉ đường Chỉ đường Zalo Zalo
Nhận Tẩm quất tại nhà 24/7 180k/h
Địa chỉ:Số 52 ngõ 133 Thái Hà,Đống Đa,Hà Nội
Zalo
Zalo