Tìm kiếm [địa chỉ giác hơi ở hà nội] có chất lượng cao

Tin tức

Tìm kiếm [địa chỉ giác hơi ở hà nội] có chất lượng cao

16/02/2023Lượt xem: 2243
 
 

Phương pháp giác hơi là gì?

Giác hơi là một phương thức để trị liệu trong chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc từ Trung Quốc với tên gọi khác là hỏa liệu pháp. Cơ chế của phương pháp giác hơi là dùng những chiếc cốc chuyên dụng và đặt lên da của người bệnh. Mục đích chính là tạo ra áp suất âm trong cốc và gây hiện tượng sung huyết mạch máu tại chỗ nhằm giúp giảm đau, giảm viêm, giúp giải độc hoặc phòng chống , điều trị một số bệnh lý tại chỗ.

Giác hơi giúp điều trị một số bệnh lý tại chỗ

Phân loại cơ bản trong phương pháp giác hơi

Là phương pháp trị liệu phổ biến nên hiện nay giác hơi hiện có nhiều cách điều trị khác nhau bao gồm: 

Giác hơi "khô"

Phương pháp này tiến hành bằng cách đun nóng bên trong chiếc cốc bằng que lửa, đốt cồn, thảo mộc hoặc giấy. Khi lửa tắt thì người thực hiện sẽ nhanh chóng úp chiếc cốc vào da của người bệnh, khi không khí bên trong nguội đi sẽ tạo ra áp suất âm để kéo da vào bên trong của chiếc cốc đó.

Giác hơi “khí”

Thay vì sử dụng một ngọn lửa để đốt thì phương pháp giác hơi khí sẽ lấy cốc giác áp lên da và hút không khí trong cốc bằng một bơm chuyên dụng để giúp tạo ra chân không.

Giác hơi “ướt”

Giác hơi ướt sẽ kết hợp chích lể da trước khi đặt cốc giác và khi cốc được  áp vào da, da được hút lên thì một lượng nhỏ máu sẽ chảy ra từ vị trí đã chích trước đó với tác dụng loại bỏ các chất độc ra khỏi cơ thể người bệnh.

Nhân viên có tay nghề cao

Phương pháp giác hơi có tác dụng gì?

Thực hiện phương pháp giác hơi sẽ giúp mang lại những tác dụng cụ thể cho người bệnh. Cụ thể: 

Theo Y học cổ truyền

Trên lĩnh vực Y học cổ truyền thì giác hơi sẽ có tác dụng điều chỉnh âm dương trên cơ thể, sơ kinh thông lạc, phù chính khử tà, hoạt huyết khử ứ, giải trừ đau nhức cho người bệnh. Thông qua việc kích thích phụ áp cơ giới của nhiệt độ, phương pháp giác hơi sẽ dẫn đến những phản ứng cục bộ và toàn thân nhằm điều chỉnh chức năng của cơ thể, tiêu trừ các nhân tố bệnh lý.

Giúp tiêu trừ các bệnh lý hiệu quả

Theo y học hiện đại

Theo Y học hiện đại thì áp suất âm bên trong các chiếc cốc giác hơi sẽ có tác dụng kéo da vào trong cốc giác, giúp cho các lỗ chân lông được mở ra, kích thích quá trình lưu thông của máu trong lòng mạch từ đó tạo ra một lỗ thông để loại trừ hết các độc tố trong cơ thể.

Quá trình giác hơi sẽ diễn ra như thế nào?

Phương pháp giác hơi hiện nay có thể được thực hiện tại nhà thông qua các bước cụ thể như sau:

Chuẩn bị thực hiện giác hơi

Muốn thực hiện giác hơi thì môi trường xung quanh nên kín gió, lưu thông không khí phải đầy đủ. Trước khi giác hơi thì người thực hiện nên vệ sinh sạch sẽ các bộ dụng cụ giác hơi bằng cồn y tế để tránh bị nhiễm khuẩn.

Lựa chọn tư thế giác hơi cho người bệnh

Khi giác hơi sẽ không có tư thế bắt buộc, nên người bệnh chỉ cần lựa chọn tư thế thoải mái và tiện lợi nhất. 

  • Tư thế ngồi: Nên lựa chọn khi cần giác hơi vùng cổ, tay, vai, lưng eo.
  • Tư thế nằm sấp: Khi thực hiện giác hơi vùng lưng, eo hoặc mặt sau của chân.
  • Tư thế nằm ngửa: Lựa chọn khi giác hơi vùng ngực, bụng, mặt trước chân.
  • Tư thế nằm nghiêng một bên: Chọn tư thế này khi giác hơi vùng lưng, vai, mông và mặt ngoài của chân.

Lựa chọn vị trí giác hơi cho người bệnh

Các vị trí giác hơi trên cơ thể người bệnh phải là những nơi có cơ bắp dày và lớp mỡ dưới da ở mức độ vừa phải. Tuyệt đối không thực hiện giác hơi ở những  vùng có mạch máu nông, vùng của tim, vùng da mỏng, có sẹo hoặc những vùng da nhão có nhiều nếp nhăn.

Tiến hành giác hơi

Trước hết khi giác hơi cần phải lựa chọn kích thước của bộ dụng cụ sao cho phù hợp với từng người bệnh từ nhỏ, vừa đến loại to. Mỗi lần đặt 1 cốc giác hơi sẽ kéo dài từ 5 – 10 phút, tránh không dùng lực hút quá mạnh.

Địa chỉ giác hơi ở Hà Nội có chất lượng tốt nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều [địa chỉ giác hơi ở hà nội] đang hoạt động trong đó Hội người mù Thái Hà là cơ sở chuyên về dịch vụ giác hơi, xoa bóp, bấm huyệt, tẩm quất… có chất lượng, uy tín cao được nhiều khách hàng lựa chọn. Nhân viên tại cơ sở này được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm và kỹ năng tốt đảm bảo mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Đây được đánh giá là [địa chỉ giác hơi ở hà nội] chuyên giác hơi, xoa bóp, bấm huyệt sạch và có uy tín cao, giá thành bình dân phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. 

Là cơ sở giác hơi “sạch” và uy tín

Kết luận

Những thông tin trên đây về [địa chỉ giác hơi ở hà nội] mà chúng tôi vừa cung cấp hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình địa chỉ có chất lượng tốt nhất để chăm sóc sức khỏe. Đến với dịch vụ giác hơi, xoa bóp, bấm huyệt của Hội người mù Thái Hà chắc chắn sẽ giúp khách hàng hài lòng tối đa. 


Nguồn:
https://tamquatnguoimu.com/tim-kiem-dia-chi-giac-hoi-o-ha-noi-co-chat-luong-cao.html

Video Tư vấn

Video giới thiệu về tẩm quất massage người mù Thái Hà

 

 

    

 

Các bài viết khác

Gọi điện Gọi Điện Chỉ đường Chỉ đường Zalo Zalo
Nhận Tẩm quất tại nhà 24/7 180k/h
Địa chỉ:Số 52 ngõ 133 Thái Hà,Đống Đa,Hà Nội
Zalo
Zalo