Địa chỉ [xoa bóp bấm huyệt uy tín hà nội] nào tốt nhất

Tin tức

Địa chỉ [xoa bóp bấm huyệt uy tín hà nội] nào tốt nhất

17/02/2023Lượt xem: 643
 
 

Xoa bóp bấm huyệt là gì?

Bấm huyệt hay xoa bóp bấm huyệt được biết đến là một biện pháp giúp phòng và chữa bệnh rất đơn giản. Đặc điểm của phương pháp này là dùng bàn tay, ngón tay để tác động lên các huyệt, da thịt, gân khớp trên cơ thể của người bệnh. Nếu người bệnh thực hiện đúng kỹ thuật, đúng theo chỉ định, biết cách xoa bóp bấm huyệt thì sẽ mang lại những hiệu quả cực kỳ tốt.

Mang lại hiệu quả cực kỳ tốt

Tác dụng của xoa bóp bấm huyệt

Phương pháp xoa bóp bấm huyệt khi trực tiếp tác động vào da thịt, thần kinh, mạch máu và các cơ quan cảm thụ của người bệnh sẽ gây nên những thay đổi về thần kinh, thể dịch, nội tiết. Cụ thể, phương pháp xoa bóp bấm huyệt sẽ giúp mang lại hiệu quả như sau: 

 • Giúp nâng cao năng lực hoạt động của hệ thần kinh
 • Thúc đẩy quá trình dinh dưỡng của cơ thể
 • Có tác dụng làm giãn mạch máu, làm tăng tuần hoàn tại chỗ và góp phần giúp chống viêm, giảm tình trạng phù nề. 
 • Thúc đẩy tuần hoàn máu từ đó giúp tăng cường trao đổi chất, mang oxy tới cho các tế bào và mang đi các chất thải cặn bã đẩy ra ngoài.
 • Đối với hệ cơ xương khớp, xoa bóp bấm huyệt sẽ làm giãn cơ, đặc biệt là những nhóm cơ đã rơi vào tình trạng co cứng trước đó.
 • Trong điều trị bệnh khớp, gân, dây chằng, xoa bóp bấm huyệt thường xuyên sẽ giúp làm tăng tính linh hoạt của các khớp và làm giảm khả năng  cơ thể bị chấn thương, cải thiện tư thế cho người bệnh. 
 • Giups làm thư giãn hệ thần kinh, giảm tình trạng căng thẳng, tăng khả năng tập trung đồng thời giảm đau, giãn cơ, và điều hòa các chức năng nội tạng, tăng cường hoạt động nhu động của dạ dày, ruột và cải thiện các chức năng tiêu hoá, tăng dinh dưỡng và làm da bóng đẹp, có tác dụng tốt đối với khả năng bảo vệ da.

Góp phần nâng cao sức khỏe cho người bệnh

Góp phần nâng cao sức khỏe cho người bệnh

Nên [[xoa bóp bấm huyệt uy tín Hà Nội] ở đâu?  

Tại Hà Nội hiện nay có nhiều cơ sở y tế thực hiện phương pháp xoa bóp bấm huyệt. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo uy tín, có đội ngũ bác sĩ có tay nghề và kỹ thuật tốt. Do vậy, người bệnh có thể tham khảo danh sách một số địa chỉ [[xoa bóp bấm huyệt uy tín hà nội] dưới đây để chọn cho mình một cơ sở y tế phù hợp nhất.

Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương hiện nay đang là bệnh viện đầu ngành về Y học Cổ truyền - Trung tâm hợp tác về lĩnh vực y học cổ truyền của Tổ chức Y tế thế giới tại Việt Nam. Ở đây chuyên khám, cấp cứu, điều trị nội trú, phục hồi chức năng cho các đối tượng ở tuyến cao nhất bằng phương pháp Y học cổ truyền, kết hợp giữa Y học cổ truyền với Y học hiện đại.

Ngoài ra, dù bệnh viện có chuyên khoa về Y học cổ truyền nhưng cũng có đầy đủ các chuyên khoa cận lâm sàng để thực hiện Chụp chiếu, xét nghiệm, thăm dò chức năng và sản xuất thuốc Đông y. Xoa bóp bấm huyệt tại đây có chất lượng cao với đội ngũ bác sĩ lành nghề đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất cho bệnh nhân. 

Được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn

Được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn

Bệnh viện Châm cứu Trung ương

Bệnh viện Châm cứu Trung ương có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm lâm sàng lâu năm với trình độ thăm khám chuyên sâu và toàn diện nhất, kỹ thuật điều trị áp dụng công nghệ cao. Tại đây sẽ giúp làm hài lòng các bệnh nhân mắc bệnh khó, cấp, mạn tính đồng thời giúp mang lại niềm vui, sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống cho bản thân người bệnh cũng như gia đình và xã hội.

Phòng khám của bệnh viện có chuyên gia cao cấp, trực thuộc trung tâm kỹ thuật cao, sử dụng các phương pháp điều trị đa dạng kết hợp giữa Y học cổ truyền và Y học hiện đại gồm:

 • Bấm huyệt
 • Xoa bóp
 • Châm cứu
 • Uống thuốc đông y
 • Thủy châm
 • Từ châm
 • Cấy chỉ
 • Uống thuốc đông y
 • Kéo giãn
 • Xông hơi
 • Tắm thuốc thảo dược

Dịch vụ xoa bóp bấm huyệt người mù Thái Hà

Dịch vụ xoa bóp bấm huyệt người mù Thái Hà là cơ sở chuyên về dịch vụ xoa bóp, bấm huyệt, tẩm quất… có chất lượng, uy tín cao được nhiều khách hàng lựa chọn. Nhân viên tại cơ sở này được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm và kỹ năng tốt đảm bảo mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Đây được đánh giá là địa chỉ xoa bóp, bấm huyệt tại nhà Hà Nội sạch và có uy tín cao, giá thành bình dân phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. 

Có đội ngũ nhân viên lành nghề

Có đội ngũ nhân viên lành nghề

Kết luận

Những thông tin trên đây về các địa chỉ cung cấp dịch vụ [[xoa bóp bấm huyệt uy tín hà nội] mà chúng tôi vừa cung cấp hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình địa chỉ có chất lượng tốt nhất để chăm sóc sức khỏe. 

 

Video Tư vấn

Video giới thiệu về tẩm quất massage người mù Thái Hà

 

 

    

 

Các bài viết khác

Gọi điện Gọi Điện Chỉ đường Chỉ đường Zalo Zalo
Nhận Tẩm quất tại nhà 24/7 180k/h
Địa chỉ:Số 52 ngõ 133 Thái Hà,Đống Đa,Hà Nội
Zalo
Zalo