5 Động tác tẩm quất cơ bản giúp tẩm quất massage hiệu quả

Tin tức

5 Động tác tẩm quất cơ bản giúp tẩm quất massage hiệu quả hơn tại nhà

17/02/2023Lượt xem: 1720
 
 

Sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, khiến cho cơ thể bạn rã rời có phải lúc này bạn ước rằng có người nào đó massge cho mình thì thật là tuyệt phải không nào? Tuy nhiên massge như thế nào là đúng thì bạn đã biết hay chưa? Dưới đây Tẩm quất người mù sẽ gửi đến bạn 5 Động tác tẩm quất cơ bản giúp tẩm quất massage hiệu quả để bạn có thể thực hiện được ngay tại nhà nhé.

Tẩm quất là bí quyết dùng bàn tay để xoa bóp, massage cho cơ thể, đặc biệt là vào vùng lưng. Mỗi lần thực hiện bạn chỉ mất từ 20-30 phút, nhưng những lợi ích mà nó mang đến thì bạn dường như sẽ cảm nhận được ngay. Đây là bài tẩm quất cơ bản giúp bạn có thể học tẩm quất 1 cách đơn giản mà hiệu quả.

5 Động tác tẩm quất cơ bản giúp tẩm quất massage hiệu quả

Động tác  1: Xoa vuốt mơn

sử dụng một ít dầu xoa bóp đổ vào lòng bàn tay, xoa hai bàn tay vào nhau cho ấm lên rồi bắt đầu xoa nhẹ nhàng lên lưng. Xoa đều tay theo vận động tròn giúp dầu thẩm thấu hết vào da.

Từ trên vai, bạn áp hai bàn tay vào lưng rồi vuốt xuôi xuống dọc lưng, tránh phần xương bả vai. Lặp lại từ 3-5 lần.

Động tác 2: Đuổi tay trên cơ

Hai tay úp lên lưng theo hình chữ T, thực hiện đẩy đi lên từ cuối lưng. tới bả vai lại thực hiện tương tự có chiều đi xuống. tìm mọi cách giữ tay luôn tiếp xúc với da. Luân phiên thực hiện từ 1-2 phút.

Động tác  3: Miết

Bắt đầu từ hông, ôm bàn tay vào hông và chếch ngón tay cái ra rồi miết sang ngang hai bên xương chậu, xương sườn và vận động lên các huyệt đạo trên cơ thể chính xác

Dịch chuyển nhịp nhàng đi lên cho hết lưng. Lặp lại từ 3-5 lần động tác này.

Động tác 4: Day tròn

Nắm hờ bàn tay, dồn lực ở lòng bàn tay và day tròn chậm rãi, trong lúc một tay kia giữ lên vai hoặc hoặc người nằm. Cứ như thế nhịp nhàng dịch chuyển bàn tay sao cho khắp vùng lưng.

Động tác 5: Bóp nắn

Thả lỏng những ngón tay, kẹp những thớ thịt và nhào, bóp nắn chậm rãi. Ở những chỗ mà cơ thể cảm thấy hay đau mỏi, bạn sở hữu thể dừng lại lâu hơn và dùng lực mạnh hơn một chút là đã có thể giảm đi những cảm giác mệt mỏi đau nhức rồi đó.

5 Động tác tẩm quất cơ bản giúp tẩm quất massage hiệu quả

Vì sao nên chọn tẩm quất tại Tẩm quất người mù

  • Là cơ sở tẩm quất thật do chính hội viên người mù Việt Nam sáng lập nên 
  • Tất cả nhân viên của chúng tôi đều đào tạo bài bản tại các Trung tâm đào tạo của Hội người mù và trung ương hội người mù Việt Nam
  • Nhân viên đều có kinh nghiệm nhiều năm và được đào tạo bài bản, được cấp giấy phép chứng chỉ hành nghề
  • Nhân viên nhiệt tình tận tâm, chu đáo
  • Cơ sở hạ tầng và trang thiết bị (điều hòa,...) được đầu tư đồng bộ - hiện đại. Công tác vệ sinh, khử khuẩn được thực hiện thường xuyên đảm bảo vệ sinh tuyệt đối cho Quý Khách.

  • Với phương châm  chất lượng dịch vụ được đặt lên hàng đầu quý khách sẽ được trải nghiệm các thủ pháp tẩm quất gia truyền kết hợp với kỹ thuật hiện đại. 

Vì sao nên chọn tẩm quất tại Tẩm quất người mù

Mọi thông tin xin liên hệ:

Hotline: 0963.341.669

Địa chỉ: Số 52 ngõ 133 Thái Hà Đống Đa Hà Nội.

Nguồn:https://tamquatnguoimu.com/5-dong-tac-tam-quat-co-ban-giup-tam-quat-massage-hieu-qua.html

Video Tư vấn

Video giới thiệu về tẩm quất massage người mù Thái Hà

 

 

    

 

Các bài viết khác

Gọi điện Gọi Điện Chỉ đường Chỉ đường Zalo Zalo
Nhận Tẩm quất tại nhà 24/7 180k/h
Địa chỉ:Số 52 ngõ 133 Thái Hà,Đống Đa,Hà Nội
Zalo
Zalo