Tẩm quất người mù Cạo gió giác hơi Tôn Đức Thắng,Hàng Bột,Đống Đa

Tin tức

Tẩm quất người mù Cạo gió giác hơi Tôn Đức Thắng,Hàng Bột,Đống Đa

07/01/2024Lượt xem: 714
 
 

Ở khu vực Tôn Đức Thắng, Hàng Bột, Đống Đa, xoa bóp bấm huyệt là một dịch vụ phổ biến và được nhiều người tìm kiếm. Nhiều người đến đây để tìm kiếm sự giúp đỡ trong việc giảm đau lưng, đau cổ, đau đầu, đau khớp và căng thẳng. Tại Tôn Đức Thắng, Hàng Bột, Đống Đa có rất nhiều cơ sở xoa bóp bấm huyệt uy tín và chất lượng, trong đó nổi bật là cơ sở Xoa Bóp Bấm Huyệt Xuân Quang.
Với 9 phút đi xe ,quãng đường 3km,Cơ sở Xoa Bóp Bấm Huyệt Xuân Quang là một địa chỉ tẩm quất đáng để trải nghiệm.

Xoa bóp bấm huyệt là gì?

Xoa bóp bấm huyệt là một phương pháp trị liệu truyền thống bao gồm việc sử dụng các ngón tay để áp lực và thực hiện các động tác xoa bóp và bấm huyệt trên cơ thể của bệnh nhân. Đây là một phương pháp trị liệu tự nhiên, không sử dụng thuốc và không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào.

Phương pháp xoa bóp bấm huyệt được ứng dụng rộng rãi để giảm đau, làm giảm căng thẳng và tăng cường sức khỏe. Các kỹ thuật xoa bóp và bấm huyệt được thực hiện trên các điểm khác nhau trên cơ thể, tùy thuộc vào vị trí của các huyệt và các khu vực cần trị liệu.

Báo giá tẩm quất người mù

Tại cơ sở Xoa Bóp Bấm Huyệt Xuân Quang, chúng tôi cung cấp dịch vụ tẩm quất người mù với giá cả phải chăng và đảm bảo chất lượng. Chúng tôi sử dụng các loại thảo dược tự nhiên và chất lượng để đảm bảo hiệu quả của phương pháp trị liệu.

Chi phí dịch vụ tẩm quất
Tẩm quất xoa bóp người mù :130k/h - 190k/90 phút

Massge tinh dầu: 150k/h
Giác hơi cạo gió:40k/lượt
Chườm ngải cứu tươi:40k/lượt

Xông hơi ướt : 80k

Gối thảo dược: 40k
Tẩm quất tại nhà tại Tôn Đức Thắng,Hàng Bột,Đống Đa: 180k/h + Phí đi lại

Cơ sở Xoa Bóp Bấm Huyệt Xuân Quang có gì nổi bật

Cơ sở Xoa Bóp Bấm Huyệt Xuân Quang là một trong những địa chỉ xoa bóp bấm huyệt uy tín và chất lượng tại Tôn Đức Thắng, Hàng Bột, Đống Đa. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm trị liệu tốt nhất.

Chúng tôi sử dụng các kỹ thuật xoa bóp và bấm huyệt tiên tiến và hiệu quả nhất để giúp bạn giảm đau và cải thiện sức khỏe. Chúng tôi luôn đảm bảo sự an toàn và vệ sinh trong quá trình xoa bóp bấm huyệt.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có các gói dịch vụ trị liệu đa dạng và phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Bạn có thể lựa chọn các gói dịch vụ xoa bóp bấm huyệt khác nhau để giải quyết các vấn đề sức khỏe cụ thể của mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ
Tẩm quất người mù Thái Hà
Địa chỉ:Số 52 ngõ 133 Thái Hà,Đống Đa,Hà Nội
Hotline:0963.341.669
website:https://tamquatnguoimu.com

https://tamquatnguoimu.com/tam-quat-nguoi-mu-cao-gio-giac-hoi-ton-duc-thang-hang-bot-dong-da.html

Video Tư vấn

Video giới thiệu về tẩm quất massage người mù Thái Hà

 

 

    

 

Các bài viết khác

Gọi điện Gọi Điện Chỉ đường Chỉ đường Zalo Zalo
Nhận Tẩm quất tại nhà 24/7 180k/h
Địa chỉ:Số 52 ngõ 133 Thái Hà,Đống Đa,Hà Nội
Zalo
Zalo