Tẩm quất người mù cạo gió giác hơi tại Trường Chinh ,Đống Đa

Tin tức

Tẩm quất người mù cạo gió giác hơi tại Trường Chinh ,Đống Đa

16/02/2023Lượt xem: 1039
 
 

Bạn đang muốn tìm địa chỉ Tẩm quất người mù cạo gió giác hơi người mù ở  đường Trường Chinh ,Đống Đa?

Bạn đang băn khoăn không biết địa chỉ Tẩm quất người mù cạo gió giác hơi nào ở đường Trường Chinh ,Đống Đa chất lượng,giá cả hợp lý,mà lại là dịch vụ lành mạnh của người khiếm thị?


Chúng tôi có đáp án dành cho bạn,ngay gần đường Trường Chinh ,Đống Đa có 1 cơ sở tẩm quất uy tín tại  Số 52 ngõ 133 Thái Hà,Đống Đa,Hà Nội,Bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ Tẩm quất người mù cạo gió giác hơi  chất lượng do chính những người mù thật thực hiện.
Dịch vụ của chúng tôi đã và đang đáp ứng cho rất nhiều khách hàng ở khu vực Trường Chinh Đống Đa có nhu cầu tìm kiếm tẩm quất Trường Chinh ,tẩm quất Lê Trọng tấn,tẩm quất đường Giải Phóng,tẩm quất đường Nguyễn Lân,Tẩm quất Phố Phan Đình giót,Tẩm quất Phố Đại La...

Những ưu điểm nổi bật tại Tẩm quất người mù Thái Hà

Những ưu điểm nổi bật tại Tẩm quất người mù Thái Hà

Dưới đây là những ưu điểm nổi bật tại Tẩm quất người mù Thái Hà có thể bạn chưa biết:

  • Dịch vụ đi kèm: Tẩm quất người mù Thái Hà cung cấp dịch vụ tẩm quất kết hợp vật lý trị liệu, xoa bóp bấm huyệt, cạo gió, massage body,...
  • Nhiệt tình: đội ngũ nhân viên tại đây luôn có thái độ nhiệt tình, thân thiện vui vẻ với khách hàng. Không gian vệ sinh sạch sẽ thoáng mát cùng kinh nghiệm của nhân viên tại tẩm quất người mù Thái Hà chắc chắn sẽ khiến bạn có một trải nghiệm đáng nhớ.
  • Chữa bệnh: bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây, các biểu hiện mệt mỏi, đau nhức, tê bì chân tay, thoái hóa đốt sống, gai đốt sống, đau dây thần kinh tọa,... sẽ thuyên giảm sau khi được trị liệu tại tẩm quất người mù Thái Hà.
  • An toàn: Đội ngũ nhân viên tại Tẩm quất người mù Thái Hà được đào tạo bài bản chuyên nghiệp 100% nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ an toàn khi sử dụng. 

Địa chỉ cụ thể của cơ sở tẩm quất người mù Thái Hà

Hiện nay, địa chỉ tẩm quất người mù Hà Nội - tẩm quất người mù Thái Hà chỉ có duy nhất một cơ sở đặt tại số 52 ngõ 133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Nằm tại trung tâm thành phố, bạn chỉ mất khoảng 15-20 phút để có thể trực tiếp trải nghiệm dịch vụ xoa bóp, bấm huyệt, giác hơi, cạo gió,... với mức giá bình dân giữa lòng thành phố Hà Nội. 

Tẩm quất người mù Thái Hà là cơ sở tẩm quất của những người khiếm thị với kinh nghiệm trên dưới 10 năm trong nghề nên được rất nhiều người biết đến. Bạn có thể dễ dàng hỏi thăm người dân xung quanh khu vực để biết đường đi chính xác nhất đến cơ sở và trải nghiệm. 

Giá cả dịch vụ tẩm quất tại địa chỉ này như thế nào?

Giá cả dịch vụ tẩm quất tại địa chỉ này như thế nào?

Vậy mức giá để trải nghiệm tại địa chỉ tẩm quất người mù Hà nội uy tín này như thế nào? Đây chắc hẳn là câu hỏi của rất nhiều bạn độc giả khi theo dõi bài viết này đúng không nào. Trên thực tế, giá cả tại tẩm quất người mù Thái Hà khá bình dân và được nhiều người chấp nhận. Cụ thể, bảng giá dịch vụ xoa bóp, massage, bấm huyệt tại cơ sở này như sau:

  • Tẩm quất chuyên nghiệp do đội ngũ nhân viên lâu năm thực hiện: 130k/h
  • Cạo gió giác hơi tốt cho sức khỏe: 40k
  • Chườm ngải cứu tươi hiệu quả cực tốt: 40k

Bên cạnh đó, địa chỉ này còn cung cấp dịch vụ tẩm quất, xao bóp, bấm huyệt tại nhà với mức giá 180k/h cho mọi người lựa chọn.

Kết luận 

Khi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe bạn hoàn toàn có thể đến những cơ sở tẩm quất người mù đường Trường Chinh Đống Đa! hoặc ghé qua  trải nghiệm dịch vụ tẩm quất người mù Thái Hà của chúng tôi đang cung cấp!
Địa chỉ tại Số 52 ngõ 133 Thái Hà Đống Đa Hà Nội !
Điện thoại: 0963.341.669
Chúng tôi là dịch vụ tẩm quất người mù Thái Hà thuộc hội người mù quận Đống Đa Hà Nội 
Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách!

Nguồn : https://tamquatnguoimu.com/tam-quat-nguoi-mu-cao-gio-giac-hoi-tai-truong-chinh-dong-da.html

Video Tư vấn

Video giới thiệu về tẩm quất massage người mù Thái Hà

 

 

    

 

Các bài viết khác

Gọi điện Gọi Điện Chỉ đường Chỉ đường Zalo Zalo
Nhận Tẩm quất tại nhà 24/7 180k/h
Địa chỉ:Số 52 ngõ 133 Thái Hà,Đống Đa,Hà Nội
Zalo
Zalo