Tẩm quất người mù Cạo gió giác hơi Yên Lãng,Thịnh Quang,Đống Đa

Tin tức

Tẩm quất người mù Cạo gió giác hơi Yên Lãng,Thịnh Quang,Đống Đa

26/04/2023Lượt xem: 694
 
 

Yên Lãng, Thịnh Quang là những khu vực đông dân cư tại quận Đống Đa, Hà Nội. Tại đây, có nhiều trung tâm xoa bóp bấm huyệt được mở ra để phục vụ nhu cầu của người dân. Xoa bóp bấm huyệt là một phương pháp điều trị bệnh lý của đông y và đang được nhiều người tin dùng vì tính hiệu quả và an toàn.
Trung tâm tẩm quất người mù Xuân Quang là một trong những cơ sở tẩm quất uy tín chất lượng tại khu vực Yên Lãng, Thịnh Quang,chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về cách xoa bóp bấm huyệt phù hợp với tình trạng sức khỏe của bạn.

Công dụng của xoa bóp bấm huyệt

Xoa bóp bấm huyệt là một phương pháp trị liệu tự nhiên, không dùng thuốc, an toàn và hiệu quả. Công dụng của xoa bóp bấm huyệt bao gồm:

  1. Giảm đau: Xoa bóp bấm huyệt là phương pháp giúp giảm đau cơ bản nhất. Nó có thể giúp giảm đau đầu, đau lưng, đau cổ, đau vai và đau khớp.

  2. Giảm căng thẳng: Xoa bóp bấm huyệt có thể giúp giảm căng thẳng và giúp bạn thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng.

  3. Cải thiện tuần hoàn máu: Xoa bóp bấm huyệt giúp cải thiện tuần hoàn máu và giúp cho máu lưu thông dễ dàng hơn.

  4. Tăng cường hệ miễn dịch: Xoa bóp bấm huyệt cũng có thể giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể bằng cách kích thích các huyệt trên cơ thể, giúp cho các tế bào miễn dịch hoạt động tốt hơn.

  5. Cải thiện giấc ngủ: Xoa bóp bấm huyệt cũng có thể giúp cải thiện giấc ngủ của bạn bằng cách giảm căng thẳng và loại bỏ các rối loạn giấc ngủ.

Báo giá xoa bóp bấm huyệt người mù

Tẩm quất xoa bóp người mù :130k/h - 190k/90 phút

Massge tinh dầu: 150k/h
Giác hơi cạo gió:40k/lượt
Chườm ngải cứu tươi:40k/lượt

Xông hơi ướt : 80k

Gối thảo dược: 40k
Tẩm quất tại nhà ở Yên Lãng,Thịnh Quang,Đống Đa: 180k/h + Phí đi lại

Trung tâm xoa bóp bấm huyệt Xuân Quang có gì đặc biệt

Trung tâm xoa bóp bấm huyệt Xuân Quang là một trong những cơ sở xoa bóp bấm huyệt uy tín tại Hà Nội. Trung tâm này được trang bị đầy đủ các trang thiết bị và được điều hành bởi các chuyên gia xoa bóp bấm huyệt có kinh nghiệm và tâm huyết. Đặc biệt, trung tâm Xuân Quang có đội ngũ nhân viên thân thiện, chu đáo và tận tâm với khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm xoa bóp bấm huyệt chất lượng, trung tâm Xuân Quang sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.
Mọi chi tiết xin liên hệ
Tẩm quất người mù Thái Hà
Địa chỉ:Số 52 ngõ 133 Thái Hà,Đống Đa,Hà Nội
Hotline:0963.341.669
website:https://tamquatnguoimu.com

Video Tư vấn

Video giới thiệu về tẩm quất massage người mù Thái Hà

 

 

    

 

Các bài viết khác

Gọi điện Gọi Điện Chỉ đường Chỉ đường Zalo Zalo
Nhận Tẩm quất tại nhà 24/7 180k/h
Địa chỉ:Số 52 ngõ 133 Thái Hà,Đống Đa,Hà Nội
Zalo
Zalo