Tẩm quất người mù Cạo gió giác hơi Phố Vọng,Hai Bà Trưng

Tin tức

Tẩm quất người mù Cạo gió giác hơi Phố Vọng,Hai Bà Trưng uy tín

07/01/2024Lượt xem: 674
 
 

Tẩm quất người mù Cạo gió giác hơi là một phương pháp trị liệu cổ xưa đã được sử dụng ở Trung Quốc và được nhiều người yêu thích và tin tưởng tại Việt Nam. Tẩm quất người mù Cạo gió giác hơi được sử dụng để giảm đau, giảm căng thẳng và cải thiện sức khỏe tổng thể. Nó là một phương pháp tự nhiên, không gây tác dụng phụ và không cần dùng thuốc.

I. Tẩm quất người mù Cạo gió giác hơi ở Phố Vọng, Hai Bà Trưng

Phố Vọng và Hai Bà Trưng là những quận đông dân cư và tập trung nhiều văn phòng, do đó nhu cầu sử dụng dịch vụ xoa bóp bấm huyệt ở đây cũng rất lớn. Có rất nhiều cơ sở xoa bóp bấm huyệt ở Phố Vọng và Hai Bà Trưng, chất lượng và giá cả cũng dao động khá rộng. Để tìm được một địa chỉ xoa bóp bấm huyệt uy tín và chất lượng, bạn nên tham khảo ý kiến của người thân hoặc bạn bè, tìm kiếm trên các trang web chuyên nghiệp hoặc điều tra trực tiếp tại các cơ sở xoa bóp bấm huyệt để có thể chọn được địa chỉ phù hợp nhất.

II. Công dụng của Tẩm quất người mù Cạo gió giác hơi

Tẩm quất người mù Cạo gió giác hơi  là phương pháp thực hiện áp dụng vào các huyệt điểm trên cơ thể để kích thích chức năng của các cơ quan và các khu vực trong cơ thể. Đây là một phương pháp tự nhiên, an toàn và hiệu quả trong việc điều trị các bệnh lý, bao gồm:

  1. Giảm đau: Tẩm quất người mù Cạo gió giác hơi có thể giúp giảm đau một cách hiệu quả, đặc biệt là trong việc điều trị đau lưng, đau vai, đau cổ và đau đầu.
  2. Giảm căng thẳng: Tẩm quất người mù Cạo gió giác hơi cũng được sử dụng để giảm căng thẳng và lo âu. Phương pháp này giúp giải tỏa căng thẳng trong cơ thể và cải thiện tâm trạng.

  3. Hỗ trợ điều trị các bệnh lý: Tẩm quất người mù Cạo gió giác hơi còn được sử dụng để hỗ trợ điều trị các bệnh lý như tiểu đường, đau khớp, viêm xoang, bệnh lý tim mạch, và nhiều bệnh lý khác.

  4. Cải thiện hệ tiêu hóa: Tẩm quất người mù Cạo gió giác hơi cũng có thể cải thiện hệ tiêu hóa bằng cách kích thích các huyệt điểm liên quan đến các cơ quan tiêu hóa.

  5. Cải thiện giấc ngủ: Tẩm quất người mù Cạo gió giác hơi có thể giúp cải thiện giấc ngủ, giảm bệnh mất ngủ và giúp bạn có một giấc ngủ ngon hơn.

III. Chi phí Tẩm quất người mù Cạo gió giác hơi

Tẩm quất xoa bóp người mù :130k/h - 190k/90 phút

Massge tinh dầu: 150k/h

Giác hơi cạo gió:40k/lượt

Chườm ngải cứu tươi:40k/lượt

Xông hơi ướt : 80k

Gối thảo dược: 40k

Tẩm quất tại nhà ở Phố Vọng,Hai Bà Trưng: 180k/h + Phí đi lại

 

IV. Giới thiệu về trung tâm xoa bóp bấm huyệt Xuân Quang

Trung tâm xoa bóp bấm huyệt Xuân Quang là một trong những trung tâm xoa bóp bấm huyệt uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội. Tại đây, bạn sẽ được phục vụ bởi các nhân viên có kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt tình. Trung tâm này cung cấp nhiều gói dịch vụ xoa bóp bấm huyệt đa dạng, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Với vị trí đắc địa ở Số 52 ngõ 133 Thái Hà,Đống Đa,Hà Nội, trung tâm Xuân Quang dễ dàng tiếp cận cho khách hàng từ các quận trung tâm của Hà Nội. Bên cạnh đó, trung tâm cũng có chính sách giá cả hợp lý và linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ
Tẩm quất người mù Thái Hà
Địa chỉ:Số 52 ngõ 133 Thái Hà,Đống Đa,Hà Nội
Hotline:0963.341.669
website:https://tamquatnguoimu.com

https://tamquatnguoimu.com/tam-quat-nguoi-mu-cao-gio-giac-hoi-pho-vong-hai-ba-trung-uy-tin.html

Video Tư vấn

Video giới thiệu về tẩm quất massage người mù Thái Hà

 

 

    

 

Các bài viết khác

Gọi điện Gọi Điện Chỉ đường Chỉ đường Zalo Zalo
Nhận Tẩm quất tại nhà 24/7 180k/h
Địa chỉ:Số 52 ngõ 133 Thái Hà,Đống Đa,Hà Nội
Zalo
Zalo