Người mù làm tẩm quất và những khó khăn ?

Tin tức

Người mù làm tẩm quất và những khó khăn ?

04/08/2020Lượt xem: 414
 
 

So với tất cả các ngành nghề khác mà người mù đã từng làm trước đây thì nghề tẩm quất xoa bóp bấm huyệt là một ngành nghề phù hợp và hiệu quả nhất đối với người mù người khiếm thị!

Trước đây người mù thường hay làm những ngành nghề Như làm tâm đan chổi đóc bán hàng rong hoặc hát hát dạo trên những con đường phố rất cực khổ và bụi bẩn đồng thời kèm theo đó là những rủi ro không mong muốn thu nhập thì không được ổn định!
Vì thế mà hội tẩm quất người mù Hà Nội được ra đời với mục đích giải quyết việc làm giúp người mù người khiếm thị có một cuộc sống tốt hơn một thu nhập ổn định một công việc phù hợp với người mù hơn!
Hội tẩm quất người mù Hà Nội đóng vai trò rất quan trọng là nơi đào tạo dạy nghề xoa bóp bấm huyệt massage khiếm thị nơi đây người mù sẽ được đào tạo một cách bài bản có chuyên môn cao được cấp chứng chỉ hành nghề đề về xoa bóp bấm huyệt!
Từ đó tất cả những người mù được họ tẩm quất người mù Hà Nội Tìm công ăn việc làm cũng như tự mở những cơ sở dịch vụ tẩm quất người mù giúp cải thiện cuộc sống chính bản thân mình và tạo điều kiện cho những người cùng cảnh ngộ Ví dụ như tẩm quất người mù THÁI HÀ ....v..v..v

Video giới thiệu về tẩm quất massage người mù Thái Hà

 

 

 

Lời khuyên
"Tâm không có tạp niệm,Kinh Mạch tự khai mở"

"Người lương thiện,biết nghĩ cho người khác thì ít tạp niệm,tâm nhàn,nhận được nhiều phúc báo và trường thọ"

Các Pháp môn tu luyện như Niệm Phật Hiệu,thiền Vipassana,Tập khí công Pháp Luân Đại Pháp...v..vv
Có thể giúp con người nhìn vào thế giới bên trong, Khai mở trí huệ,nâng cao tâm tính và thể chất.
Bằng cách không ngừng tịnh hóa thân thể sẽ có hiệu quả kỳ diệu như Từ bỏ được Nghiện thuốc lá,thuốc lào,Nghiện ma túy,Nghiện Xem Phim XXX,Nghiện QHTD,Nghiện Chơi Game,Nghiện cờ bạc,Nghiện Uống rượu...
Từ bỏ được Tham lam,Cáu giận,Thù hận,Sợ hãi,Si mê,Bình tĩnh vượt qua khó khăn thử thách,Gia đình yên ấm hạnh phúc.
Đặc biệt tập khí công giúp thâu tập năng lượng,đả thông toàn bộ kinh mạch,khí huyết sung mãn,từ đó giảm thiểu bệnh tật,tăng hiệu quả của các liệu pháp tác động từ bên ngoài như tẩm quất,giác hơi,xoa bóp bấm huyệt.

Các bài viết khác

Gọi điện Gọi Điện Chỉ đường Chỉ đường Zalo Zalo
Nhận Tẩm quất tại nhà 24/7 150k/h
Địa chỉ:Số 52 ngõ 133 Thái Hà,Đống Đa,Hà Nội
Zalo
Zalo