Tẩm quất bấm huyệt hội người mù Hà Nội

Tin tức

Tẩm quất bấm huyệt hội người mù Hà Nội

04/08/2020Lượt xem: 2695
 
 

Tẩm quất người mù Hà Nội được thành lập tập vào năm 1997 tổ chức này được thành lập và hoạt động một cách Độc Lập với vai trò là một tổ chức hỗ trợ người khiếm thị và những đối tượng người mù nâng cao kiến thức trình độ văn hóa vào hỗ trợ chợ đào tạo dạy nghề xoa bóp bấm huyệt tẩm quất người mù giúp cải thiện cuộc sống cho các đối tượng là người mù người khiếm thị công việc ổn định và được hòa đồng đồng với xã hội!
Từ đó người mù và người khiếm thị được trang bị kiến thức trình độ văn hóa đào tạo hướng dẫn dạy nghề giúp những người mù người khiếm thị giảm bớt gánh nặng cho chính bản thân gia đình và xã hội!

Tẩm quất người mù Thái Hà được ra đời và phát triển nhằm giải quyết cho những người mù người khiếm thị có một công việc với Thu nhập ổn định giúp người mù cải thiện cuộc sống và nâng cao thu nhập và giải quyết những khó khăn mà những người khiếm thị đang gặp phải với một dịch vụ vụ tẩm quất người mù rất phù hợp với những người bị hạn chế về thị lực đồng thời cũng làm giảm bớt gánh nặng cho gia đình và xã hội!
Nơi đây họ được sinh sống và làm việc trong một môi trường rất phù hợp dành riêng cho những người khiếm thị!
Nơi đây có những con người cùng cảnh ngộ cùng ngành nghề họ được sinh hoạt cùng nhau và được ăn học và Đào tạo  tạo ngành nghề bài bản  Bạn có chuyên môn cao được giao lưu học hỏi trao đổi kỹ năng làm việc. Tạo nên một dịch vụ tẩm quất người mù ngày càng càng phục vụ quý khách hàng tốt hơn nữa ạ!

 

 

Video Tư vấn

Video giới thiệu về tẩm quất massage người mù Thái Hà

 

 

    

 

Các bài viết khác

Gọi điện Gọi Điện Chỉ đường Chỉ đường Zalo Zalo
Nhận Tẩm quất tại nhà 24/7 180k/h
Địa chỉ:Số 52 ngõ 133 Thái Hà,Đống Đa,Hà Nội
Zalo
Zalo