Sức khỏe của khách hàng là hạnh phúc của chúng tôi

Tin tức

Sức khỏe của khách hàng là hạnh phúc của chúng tôi

08/07/2020Lượt xem: 2096
 
 

Y học thực hành P1
Phương pháp chữa trịCHÓNG MẶT, CHOÁNG VÁNG KHI ĐỨNG LÊN ĐỘT NGỘT!
Rất vui khi trong ba năm qua TUẨM NGƯỜI Mù THÁi HÀ  đã được chăm sóc sức khỏe cho quý khácg hàng yêu quý!
Càng vui hơn nữa hôm nay được nghe cô thông báo đã đi kiểm tra sức khỏe tổng thể và không có một vấn đề gì.
Kính chúc cô và gia đình luôn mạnh khỏe bình an và hạnh phúc!!!
Có rất nhiều triệu chứng, như toàn thân choáng váng lảo đảo, mất thăng bằng khi quá mệt mỏi hoặc đau đầu chóng mặt vì bị bệnh. Nguyên nhân chủ yếu của chứng đau đầu chóng mặt là do khí huyết lưu thông không được bình thường, tức là khi bệnh cao huyết áp, huyết áp thấp, xơ cứng động mạch xảy ra... thì dễ đau đầu chóng mặt. Triệu chứng “choáng váng chóng mặt" còn do tuyến dịch Lim-pha bên trong lỗ tai tuần hoàn không tốt gây nên.
II. TRỌNG TÂM TRỊ LIỆU
Trước hết, ấn nhiều lần lên các huyệt Bách hội, Khiếu âm, Giác tôn, Ế phong trên đầu và các huyệt Thiên trụ, Phong trì, Hoàn cốt ở cổ... để phục hồi sự lưu thông tuần hoàn của khí huyết. Đối với chứng chóng mặt hoa mắt mãn tính thì châm cứu vào các huyệt Thiên trụ và Phong trì rất hiệu quả.

Ngoài ra, ấn mạnh lên các huyệt Kiên tỉnh, Tâm du, Can du, , Thận du, Cưu vĩ, Trung quản, Hoang du; hoặc ấn nhiều lần lên các huyệt Thái khê, Túc tam lý ở chân, Khúc Trì huyệt ở tay…cũng rất hiệu quả.
III. CÁC HUYỆT ĐẠO QUAN TRỌNG LIÊN QUAN VÀ PHƯƠNG PHÁP TRỊ LIỆU
▼ Huyệt  Khiếu Âm,  : Người bệnh ngổi thẳng; người trị liệu đứng phía sau, dùng đầu hai ngón tay trỏ ấn mạnh lên hai huyệt Khiếu âm của người bệnh; sau đó lại tiếp tục ấn lên các huyệt Ế phong, Giác tôn xung quanh tai sẽ giúp cho máu huyết phần đầu tuần hoàn lưu thông tốt; tiêu trừ chứng ù tai, nặng tai, nghễnh ngãng.

▼ Huyệt  Phong Trì,  : Người trị liệu ở phía sau, hai tay ôm hai bên đầu người bệnh, hai đầu ngón tay cái cùng lúc ấn lên hai huyệt Phong trì, có hiệu quả giải trừ chứng đau đầu chóng mặt, hoa mắt và các cảm giác khó chịu trong đầu.
▼ Huyệt  Bách Hội,  : Người bệnh ngồi thẳng; người trị liệu đứng sau lưng, hai tay ôm hai bên đầu, đầu hai ngón tay cái ấn nhẹ lên huyệt Bách hội của người bệnh, làm tiêu trừ chứng đau đầu, ù tai, nặng tai và cảm giác khó chịu toàn thân.

▼ Huyệt  Tàm Du,  : Đề người bệnh nằm sấp; người trị liệu quỳ bên hông người bệnh, chồm về phía trước, hai bàn tay ôm hai bên lưng, đầu hai ngón tay cái ấn lên hai huyệt Tâm du của người bệnh, kich thích máu huyết lưu thông tuần hoàn, tiêu trừ chứng đau đầu chóng mặt. Két họp với việc ấn lên các huyệt Kiên tỉnh, Can du, Thận du sẽ càng hiệu quả.


▼ Huyệt  Thái Khê,  : Để người bệnh nằm ngửa, hơi dang hai chân; người trị liệu quỳ phía dưới chân người bệnh, hai tay nắm hai cổ chân, đầu hai ngón tay cái ấn lên hai huyệt Thái khê

của người bệnh, làm tiêu trừ chứng đau đầu chóng mặt và cảm giác tâm thân bán loạn; có hiệu quả chữa trị các chứng bệnh do máu huyết lưu thông tuần hoàn không tốt gây nên.!

Video Tư vấn

Video giới thiệu về tẩm quất massage người mù Thái Hà

 

 

    

 

Các bài viết khác

Gọi điện Gọi Điện Chỉ đường Chỉ đường Zalo Zalo
Nhận Tẩm quất tại nhà 24/7 180k/h
Địa chỉ:Số 52 ngõ 133 Thái Hà,Đống Đa,Hà Nội
Zalo
Zalo