Quy trình làm việc và vệ sinh tại Tẩm Quất NGười Mù THÁI HÀ

Tin tức

Quy trình làm việc và vệ sinh tại Tẩm Quất NGười Mù THÁI HÀ

30/11/2020Lượt xem: 2320
 
 

Quy trình hoạt động và vệ sinh của tẩm quất người mù Thái Hà!


Với phương châm sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi. Luôn đặt cao và chú trọng đến vấn đề giữ gìn vệ sinh sạch sẽ sau mỗi lần khách ra vào Chúng tôi luôn chuẩn bị một không gian thoáng mát sạch sẽ ga gối được vệ sinh sạch sẽ thường xuyên sau mỗi lần cách sử dụng xong một dịch vụ không gian luôn gọn gàng thoáng mát yên tĩnh giúp quý khách hàng có những phút giây thư giãn thoải mái nhất!

Chi tiết bài viết:https://tamquatnguoimu.com/quy-trinh-lam-viec-va-ve-sinh-tai-tam-quat-nguoi-mu-thai-ha.html
Chúng tôi có đội ngũ nhân viên là người mù người khiếm thị được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm xoa bóp bấm huyệt lâu năm  sẽ trực tiếp chăm sóc và phục vụ quý khách với những dịch vụ như: tẩm quất. Xoa bóp bấm huyệt. Giác hơi cạo gió...v.v.v


Không gian làm việc được chia thành 3 Phòng riêng biệt giúp quý khách có không gian thoại mái Ví dụ như những đối tượng khách hàng là nữ phù hợp cho cả những đối tượng khách hàng đi là những cặp đôi vợ chồng hoặc tốt ba bốn người vậy cũng có thể nằm làm một cách thoải mái nhất!

Ngoài ra còn có một phòng riêng để quý khách sử dụng xong dịch vụ có thể ngồi lại uống nước cùng trò chuyện sau những lần sử dụng xong dịch vụ!
Quý khách hoàn toàn yên tâm khi quý khách có các phương tiện như ôtô xe máy máy được bảo quản rất cẩn thận và an toàn ạ!
 

Địa chỉ : Số 52 ngõ 133 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại :0963.341.669
website:
https://tamquatnguoimu.com

Video Tư vấn

Video giới thiệu về tẩm quất massage người mù Thái Hà

 

 

    

 

Các bài viết khác

Gọi điện Gọi Điện Chỉ đường Chỉ đường Zalo Zalo
Nhận Tẩm quất tại nhà 24/7 180k/h
Địa chỉ:Số 52 ngõ 133 Thái Hà,Đống Đa,Hà Nội
Zalo
Zalo