XOA BÓP BẤM HUYỆT - NGƯỜI MÙ TP HÀ NỘI

Tin tức

XOA BÓP BẤM HUYỆT - NGƯỜI MÙ TP HÀ NỘI

01/10/2020Lượt xem: 3302
 
 

Bạn đã biết  công dụng và hiệu quả của phương pháp XOA BÓP BẤM HUYỆT chưa?
 bạn đang có nhu cầu sử dụng  phương pháp XOA BÓP BẤM HUYỆT - NGƯỜI MÙ  ?
 bạn chưa biết dịch vụ XOA BÓP BẤM HUYỆT - NGƯỜI MÙ  ở đâu tốt nhất ?
 Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ XOA BÓP BẤM HUYỆT - NGƯỜI MÙ TP HÀ NỘI có địa chỉ tại số 52 ngõ 133 Thái Hà Đống Đa Hà Nội !
Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ XOA BÓP BẤM HUYỆT - NGƯỜI MÙ  tẩm quất cạo gió giác hơi massage body.
 như bạn đã biết phương phápXOA BÓP BẤM HUYỆT  là một phương pháp Hồ Đức Thọ và điều trị các bệnh liên quan đến sức khỏe hệ thần kinh xương khớp rất hiệu quả và không hề có tác dụng phụ!
Đông y quan niệm: "Thông bất thống, thống bất thông"

Y học cổ truyền (YHCT) quan niệm, khí huyết trong con người phải được lưu thông thì “âm dương mới cân bằng”, chức năng các tạng phủ mới bình thường và cơ thể mới khỏe mạnh. Nếu sự lưu thông khí huyết bị cản trở sẽ dẫn đến ứ tắc, gây đau yếu bởi "bất thông tất thống". 

Do đó, nguyên lí trị bệnh của YHCT là làm cho khí huyết được lưu thông, "thông bất thống" sẽ hết đau. Tuy vậy, muốn huyết mạch thông suốt còn phụ thuộc vào khí, vì "khí là soái của huyết”, "khí có hành" thì "huyết mới hành", "khí tắc thì huyết sẽ bị trệ".

Khí trong cơ thể được di chuyển theo hệ thống kinh lạc, là một hệ thống liên hệ chặt chẽ giữa các vùng của cơ thể thành một khối thống nhất. Kinh lạc là đường vận hành khí huyết liên thông giữa các tạng phủ ở bên trong và các phần cơ thể bên ngoài, cũng là đường xâm nhập của ngoại tà vào các tạng phủ. Khi ngoại tà xâm nhập làm rối loạn sự vận hành bình thường của khí trong cơ thể, dẫn đến sự tắc nghẽn và gây ra tình trạng bệnh lí. Khi đó cần phải có những nhân tố tác động nhằm khai thông chỗ tắc nghẽn, trả lại sự lưu thông cho khí huyết. Để giúp phòng chống và “khơi thông” những chỗ tắc ấy, có thể ứng dụng nhiều cách như: luyện yoga, hành thiền, tập thể dục, châm cứu, bấm huyệt, hoặc sử dụng một số bài thuốc dân gian từ các loài cỏ, cây, hoa, lá… được lưu truyền từ cha ông…

Kinh Lạc là gì?

Kinh lạc là đường vận chuyển khí huyết, là nơi để khí Âm – Dương thông nhau và kết nối các tạng phủ với bề mặt cơ thể con người. Thông kinh lạc đóng vai trò rất quan trọng trong sự đảm bảo duy trì tính mạng và vận hành bình thường của khí huyết, khí lạc, huyết lạc, thực lạc, mệnh lạc…

Là nơi vận hành của khí huyết, kinh lạc gồm kinh mạch ẩn trong cơ thể, lạc mạch rải rác bên ngoài cơ thể. Chức năng của hệ kinh lạc là thống nhất cơ thể, nuôi dưỡng toàn thân, đáp ứng lại các kích thích bên ngoài và bên trong.
 Nhé 
Bạn có đau mỏi ở đâu ko?
Bận nên  kết hợp thêm phương pháp XOA BÓP BẤM HUYỆT - NGƯỜI MÙ   của chúng tôi để nâng cao sức khỏe kéo dài tuổi thọ hơn nhé!

 

Video Tư vấn

Video giới thiệu về tẩm quất massage người mù Thái Hà

 

 

    

 

Các bài viết khác

Gọi điện Gọi Điện Chỉ đường Chỉ đường Zalo Zalo
Nhận Tẩm quất tại nhà 24/7 180k/h
Địa chỉ:Số 52 ngõ 133 Thái Hà,Đống Đa,Hà Nội
Zalo
Zalo