TẨM QUẤT TẠI NHÀ-GIÁ 150/1H

Tin tức

TẨM QUẤT TẠI NHÀ-GIÁ 150 nghìn /1H

30/11/2020Lượt xem: 1386
 
 

Trung Tâm Tẩm Quất Bấm Huyệt Người Mù Thái Hà xin giới thiệu dịch vụ TẨM QUẤT TẠI NHÀ cho khách hàng quanh khu vực các quận nội thành Hà Nội !
 Chỉ với 150k/1h


Nếu như bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe hạn chế vận động không tiện cho việc đi ra ngoài đường đến các trung tâm cơ sở tẩm quất người mù  quanh khu vực bạn đang ở,hoặc những trường hợp Bạn đang bị trúng gió Cảm cúm sốt ra ngoài sẽ rất nguy hiểm.


Nếu như bạn có người thân trong gia đình có tuổi hoặc mắc các bệnh.Ví dụ như tai biến mạch máu não. Đang phải nằm tại chỗ hạn chế vận động đi lại khó khăn. Lúc nay người bệnh sẽ cảm thấy rất khó chịu bí bách khi nằm tại chỗ không vận động được khí huyết không lưu thông Cơ thể mệt mỏi đau nhức toàn thân. rất cần một ai đó xoa bóp bấm huyệt sẽ là phương pháp cực kỳ hiệu quả và dễ chịu!

Đây chắc chắn sẽ là một hành động rất Nhân văn vừa là chăm sóc sức khỏe cho chính người thân trong gia đình bạn đồng thời cũng là là tạo công ăn việc làm cho những người khiếm thị có thêm thu nhập nâng cao giá trị cuộc sống!

Chúng tôi là dịch vụ tẩm quất bấm huyệt người mù thành phố Hà Nội

Nhằm giải quyết những nhu cầu chăm sóc sức khỏe Chúng tôi cung cấp dịch vụ  TẨM QUẤT TẠI NHÀ  là chính những kỹ thuật viên là người mù làm một cách lành mạnh và bài bản nhằm giải quyết những khó khăn mà bạn đang gặp phải trong vấn đề chăm sóc sức khỏe cho chính bạn hoặc những người thân yêu trong gia đình!


Chúng tôi cung cấp thêm dv TẨM QUẤT TẠI NHÀ-GIÁ 150/1H  phục vụ 24/7 và nhận phục vụ tất cả các quận nội thành Hà Nội


Địa chỉ số 40 ngõ 161 Thái Hà Đống Đa Hà Nội

 

 

Các bài viết khác

Gọi điện Gọi Điện Chỉ đường Chỉ đường Zalo Zalo
Địa chỉ:Số 40-Ngõ 161-Thái Hà-Hà Nội
Zalo
Zalo